promotion_banner
Đăng ký dùng thử

6 Lợi ích khi sử dụng phần mềm MEDi quản lý phòng khám và nhà thuốc

Phương pháp quản lý truyền thống bằng giấy tờ, các file excel tiềm ẩn những rủi ro mất mát thông tin, chi phí lưu trữ và sai sót khiến cho nhà quản lý không nắm bắt chính xác tình hình hoạt động và đưa ra phương án phát triển hiệu quả. Phần mềm quản lý phòng khám chuẩn Nhật MEDi được nghiên cứu cứu dựa tình hình thực tiễn tại Việt Nam giúp chủ phòng khám nâng cao hiệu suất và giảm chi phí vận hành. Đến nay MEDi được ứng dụng tại hàng trăm phòng khám, chuyên khoa khác nhau. Xem ngay 6 lợi ích khi sử dụng phần mềm MEDi quản lý phòng khám và nhà thuốc trong bài viết dưới đây. 

MEDi giúp quản lý không chồng chéo lịch hẹn khám

Phần mềm quản lý phòng khám MEDi cho phép ghi nhận và quản lý thông tin cá nhân, hồ sơ y tế, lịch sử bệnh án của bệnh nhân. Điều này giúp nhân viên y tế nắm bắt được thông tin quan trọng về bệnh nhân và sử dụng chúng trong quá trình tiếp đón và khám bệnh.

Bên cạnh đó MEDi cho phép đặt lịch hẹn khám bệnh dựa trên sự khả dụng của bác sĩ và các yêu cầu của bệnh nhân. Bệnh nhân có thể chọn ngày và giờ phù hợp và nhận được lịch hẹn xác nhận; nhờ vậy, phòng khám gặp không gặp phải tình trạng lịch hẹn bệnh nhân bị chồng chéo, bệnh nhân phải chờ đợi lâu trong quá trình thăm khám. 

Ứng dụng MEDi giúp phòng khám quản lý lịch hẹn dễ dàng

Hoàn thiện thông tin ca khám chỉ trong 1 phút cùng MEDi

Với tính năng tạo mẫu phiếu khám bệnh, đơn thuốc MEDi giúp bác sĩ và chủ phòng khám quản lý và lưu trữ dễ dàng các mẫu phiếu khám và đơn thuốc, và tích hợp chúng trong quá trình khám bệnh và kê đơn của bác sĩ. 

Phần mềm cho phép bác sĩ và chủ phòng khám tạo ra các mẫu phiếu khám bệnh tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu của phòng khám. Các mẫu này có thể chứa các trường thông tin cần thiết như thông tin bệnh nhân, triệu chứng, khám lâm sàng, chẩn đoán và ghi chú. Tương tự, bác sĩ tạo mẫu đơn thuốc hoặc tùy chỉnh mẫu đơn thuốc có sẵn. Khi bác sĩ thực hiện khám bệnh, kê đơn thuốc  bác sĩ có thể chọn mẫu phiếu khám và điền thông tin vào các trường được yêu cầu. Điều này giúp tiết kiệm thời gian quá trình thăm khám, hỗ trợ nhập thông tin nhanh chóng, bệnh nhân không phải phải chờ đợi lâu. 

Quản lý phòng khám mọi lúc mọi nơi

MEDi được xây dựng dựa trên kiến trúc điện toán đám mây, cho phép truy cập và quản lý dữ liệu từ bất kỳ đâu có kết nối Internet. Khi sử dụng MEDi, bác sĩ hoặc chủ phòng khám chỉ cần có một thiết bị (như máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng) và kết nối Internet. Họ có thể đăng nhập vào MEDi từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào để quản lý thông tin và dữ liệu bệnh nhân.

Việc không cần phải triển khai và duy trì một server riêng làm cho việc cài đặt MEDi trở nên dễ dàng hơn. Người dùng không cần lo lắng về việc quản lý phần cứng và phần mềm máy chủ, mà có thể tận hưởng tiện ích của MEDi ngay sau khi đăng nhập. Với tính linh hoạt và tiện lợi này, MEDi giúp bác sỹ và chủ phòng khám có thể quản lý thông tin và dữ liệu bệnh nhân một cách dễ dàng và thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng MEDi chủ phòng khám quản lý phòng khám mọi lúc mọi nơi

Kết nối máy chẩn đoán hình ảnh

Nếu như trước đây bạn phải upload dữ liệu lên phần mềm để quản lý chẩn đoán hình ảnh. Giờ đây phần mềm MEDi cho phép chụp trực tiếp hình ảnh từ thiết bị kết nối (máy nội soi, máy siêu âm,...). Nhờ đó bác sĩ, nhân viên y tế có thể: 

 • Tiết kiệm thời gian

 • Kết quả hình ảnh rõ nét, hỗ trợ giúp bác sĩ đưa ra kết quả chẩn đoán, tư vấn người bệnh tốt nhất, nâng cao hiệu suất công việc.

Ngoài ra MEDi còn hỗ trợ tính năng: 

 • In phiếu kết quả chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng

 • Quản lý mẫu đánh giá

 • Quản lý vật tư y tế và các thuốc sử dụng dùng để hỗ trợ trong quá trình thực hiện chẩn đoán hình ảnh

Chức năng kết nối hình ảnh rất quan trọng và hữu ích cho các phòng khám tư nhân chuyên khoa Tai Mũi Họng, Nội, Nhi, Sản, Mắt... Vì không cần thao tác qua nhiều mà bác sĩ vẫn lưu được những thông tin cần thiết của bệnh nhân.

Xem chi tiết tính năng chẩn đoán hình ảnh MEDi tại: 

MEDi - Quản lý kho dược chính xác, chống thất thoát

MEDi là một phần mềm quản lý kho thuốc chuyên nghiệp và chính xác, được thiết kế để giúp phòng khám quản lý kho thuốc một cách hiệu quả và ngăn chặn thất thoát. Với tính năng quản lý kho thuốc, MEDi giúp chủ phòng khám: 

 • Quản lý xuất, nhập kho thuốc: Quản lý số lượng xuất, nhập tại kho thuốc chính xác, bao gồm việc xác định các quy trình đặt hàng, nhập kho, lưu trữ, kiểm tra hàng tồn kho, bán hàng và thanh toán.
 • Cảnh báo thuốc sắp hết, thuốc cận date: Trên phần mềm chủ phòng khám, nhà quản lý có thể biết được số lượng thuốc tồn kho hiện tại và có thể tự cài đặt định mức số lượng tồn kho. Để đảm bảo rằng các thuốc được sử dụng trong kho thuốc đều an toàn và hiệu quả, phần mềm MEDi tự động gửi thông báo cảnh báo đến người quản lý khi một số lượng thuốc nào đó sắp hết hạn hoặc đã hết hạn. 
 • Tự động cập nhật dữ liệu thuốc và đơn thuốc: Khi có sự thay đổi về nhu cầu sử dụng thuốc, bạn cần điều chỉnh kho để đáp ứng nhu cầu sử dụng, từ đó giúp bạn giảm thiểu chi phí và tăng hiệu quả sử dụng thuốc.
 • Lưu trữ đơn thuốc điện tử: Phần mềm lưu trữ đơn thuốc, bác sĩ có thể xem lịch sử kê đơn và có điều chỉnh kê đơn phù hợp. 
 • Thống kê danh sách đơn thuốc của bác sĩ: Với tính năng kho thuốc, chủ phòng khám quản lý danh sách đơn thuốc phòng khám theo ngày, theo tuần, theo tháng,... 
 • Liên tục cập nhật báo cáo tổng hợp, báo cáo doanh thu: Báo cáo sẽ được cập nhật liên tục và tự động theo thời gian thực, giúp cho các nhà quản lý và nhân viên y tế có thể xem được thông tin mới nhất về tình hình hoạt động của phòng khám
 • Thống kê danh sách đơn thuốc lẻ: MEDi hỗ trợ cập nhật kho thuốc với tình trạng đơn thuốc lẻ, không thăm khám tại phòng khám. 

Tính năng quản lý kho thuốc được nhiều chủ phòng khám đánh giá cao

Cập nhật báo cáo thường xuyên

Hệ thống báo cáo đa chiều với nhiều mẫu báo cáo biểu đồ sinh động, các con số chi tiết, MEDi giúp nhà quản lý có cái nhìn toàn diện về tình hình hoạt động phòng khám. Hệ thống báo cáo MEDi gồm có: 

 • Báo cáo công việc
 • Báo cáo kinh doanh
 • Báo cáo quản lý kho thuốc

MEDi giúp chủ phòng khám: 

 • Nhà quản lý có thể đọc báo cáo từ bất cứ đâu chỉ với thiết bị thông minh có kết nối internet
 • Cung cấp các template báo cáo với hình thức khác nhau
 • Tính năng lọc tùy chỉnh báo cáo, tổng hợp báo cáo, gắn và xuất báo cáo dưới nhiều định dạng khác nhau;
 • Báo cáo tổng hợp tình hình thu chi theo từng bác sĩ, nhân viên ý tế
 • Báo cáo số lượng thuốc xuất nhập kho, thuốc tồn kho, thuốc hết hạn, cận date,... 

MEDi có hệ thống báo cáo đa chiều với nhiều mẫu báo cáo biểu đồ sinh động

Với tính năng trên, phần mềm Sử dụng phần mềm MEDi giúp tăng cường quản lý phòng khám và nhà thuốc, cải thiện quy trình làm việc, tối ưu hóa tài nguyên, nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân và đảm bảo tính bảo mật thông tin y tế.

 Lựa chọn ngay phần mềm quản lý phòng khám MEDi chỉ từ 250.000 VNĐ/tháng cùng 6 tiện ích ưu việt:

 

 


Tag:

4 điều giúp phòng khám Nội tiêu hóa tối đa hóa hoạt động marketing

Làm sao bác sĩ trở thành chuyên gia về Healthcare Social Media Marketing?

6 Lợi ích khi sử dụng phần mềm MEDi quản lý phòng khám và nhà thuốc

Nâng cao chất lượng phòng khám theo tinh thần Healthcare Sales Funnel

Làm sao phòng khám giữ chân được bệnh nhân?

Top 8 Cách để thu hút khách hàng đến phòng khám nha khoa hiệu quả

Bật mí: Cách giúp phòng khám tăng trưởng bền vững thời đại 4.0

Làm sao lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất?