logo
promotion_banner

*Đóng phí 1 năm tặng thêm

02 tháng miễn phí
Đăng ký dùng thử
logo

MEDi - Phần mềm quản lý phòng khám chuyên khoa Tâm thần

Xã hội phát triển kéo theo nhịp sống tăng nhanh khiến nhiều người gặp phải vấn đề về tâm lý và rối loạn tâm thần với bệnh lý phức tạp. Việc số lượng bệnh nhân đến thăm khám cùng một lúc khiến phòng khám chuyên khoa Tâm Thần hiện nay gặp khó khăn:

  • Quản lý khách hàng: Nhu cầu khám chữa bệnh luôn tăng mỗi ngày. Nên việc đi khám bệnh cũng nhiều hơn và quản lý khách hàng cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn cho nhân viên. Vậy nên nhà lãnh đạo cần có tầm nhìn để phát triển khách hàng, phòng khám.
  • Các thành viên không thực hiện đúng nhiệm vụ: Trong phòng khám không thể tránh khỏi tình trạng lạm quyền, trốn tránh trách nhiệm,… thường xuyên xảy ra trong phòng khám và nếu người quản lý không có kinh nghiệm thì sẽ khiến chất lượng công việc giảm sút, gây ra nhiều hậu quả.
  • Quản lý vật tư y tế: Các trang thiết bị, dụng cụ trong phòng khám sẽ cần được chuẩn bị sẵn để tránh quá trình điều trị bị ngắt quãng, tốn thời gian và không đảm bảo hiệu quả.

MEDi - Phần mềm quản lý phòng khám chuyên khoa Tâm hiệu quả và chất lượng Nhật Bản

Phần mềm quản lý phòng khám MEDi là giải pháp công nghệ giúp đơn giản hóa các thủ tục khám chữa bệnh, trợ thủ đắc lực cho các chủ phòng khám với các tính năng ưu việt:

image
Quản lý tiếp đón bệnh nhân
MEDi giúp phòng khám bạn tiếp đón bệnh nhân, quản lý lịch hẹn khám, quản lý thông tin bệnh nhân, sổ hẹn khám, thống kê bệnh nhân tái khám,... Đối với phòng khám nhỏ, bộ phận tiếp nhận bệnh nhân vừa có thể đóng vai trò lễ tân vừa đóng vai trò thu ngân, giảm thiểu tối đa nhân sự cho các phòng khám.
Tại sao lựa chọn MEDi?

Phần mềm MEDi nâng cao chất lượng, dịch vụ phòng khám của bạn

why-logo

Ứng dụng điện toán đám mây: Triển khai trên nền tảng điện toán đám mây bạn có thể cài đặt và vận hành đơn giản, nhanh chóng tiết kiệm chi phí.

why-logo

Thiết kế hiện đại, thao tác đơn giản: MEDi được thiết kế hiện đại, giao diện thân thiện, bạn có thể dễ dàng thao tác, quản lý phòng khám hiệu quả. Giao diện luôn được chúng tôi nâng cấp và cập nhật thường xuyên dựa trên những phản hồi từ khách hàng.

why-logo

Quản lý từ xa đồng thời nhiều phòng khám: MEDi giúp bạn quản đồng thời nhiều phòng khám, điều hành toàn bộ hệ thống trên nhiều thiết bị, ở bất cứ đâu.

why-logo

Dữ liệu được mật tuyệt đối: Thông tin của khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối, các dữ liệu khi nhập vào phần mềm được cập nhật chính xác theo từng ngày, từng giờ.

Chuyên gia nói gì về MEDi?

Đánh giá về phần mềm quản lý phòng khám MEDi - Bác sĩ Bùi Hồng Vân
Bảng giá

Ưu đãi hấp dẫn

DÀNH CHO 10 PHÒNG KHÁM ĐẦU TIÊN

promotion
Gói quản trị chỉ 990,000VNĐ/tháng - TRỌN GÓI CÁC CHỨC NĂNG
*Đóng phí 1 năm tặng thêm 02 tháng miễn phí
Khách hàng của MEDi
feature
feature