promotion_banner
Đăng ký dùng thử
logo

MEDi - Phần mềm quản lý phòng khám Nội tổng hợp

Bạn là chủ phòng khám khoa Nội tổng hợp, bạn đang gặp khó khăn trong quá trình vận hành:

  • Khó khăn do chưa có bệnh án điện tử cho bệnh nhân: Tuy đã tích lũy các kỹ năng khi làm việc tại các bệnh viện lớn, nhưng khi trực tiếp khám cho bệnh nhân tại phòng khám, bác sĩ gặp khó khăn tìm hiểu thông tin bệnh sử của người bệnh, kiểm tra kho thuốc,...
  • Khó khăn trong công tác quản lý điều hành: Các chủ phòng khám là các bác sĩ, chỉ có kĩ năng chuyên môn, chưa có các kiến thức quản lý nhân viên, quản lý doanh thu, dòng tiền thu chi, thông tin bệnh nhân,...
  • Khó khăn trong việc quản lý thời gian: Chủ phòng khám thường bận rộn khám chữa bệnh không có thời gian phân bổ cho công tác quản lý, việc kinh doanh phòng khám sẽ ngày càng đi xuống, thất thoát doanh thu, tốn kém chi phí,...

Điều hành dễ dàng với phần mềm quản lý phòng khám Nội tổng hợp MEDi

Được xây dựng dựa trên cơ sở nghiên cứu thực tiễn tại các phòng khám Nội tổng hợp tại Việt Nam, MEDi là phần mềm phòng khám thông minh trong hoạt động quản lý phòng khám với các tính năng như:

image
Quản lý tiếp đón bệnh nhân
MEDi giúp phòng khám bạn tiếp đón bệnh nhân, quản lý lịch hẹn khám, quản lý thông tin bệnh nhân, sổ hẹn khám, thống kê bệnh nhân tái khám,... Đối với phòng khám nhỏ, bộ phận tiếp nhận bệnh nhân vừa có thể đóng vai trò lễ tân vừa đóng vai trò thu ngân, giảm thiểu tối đa nhân sự cho các phòng khám.
Tại sao lựa chọn MEDi?

Phần mềm quản lý phòng khám Nội tổng hợp chuẩn Nhật MEDi chinh phục khách hàng khó tính nhất:

why-logo

Ứng dụng điện toán đám mây: Triển khai trên nền tảng điện toán đám mây bạn có thể cài đặt và vận hành đơn giản, nhanh chóng tiết kiệm chi phí.

why-logo

Thiết kế hiện đại, thao tác đơn giản: MEDi được thiết kế hiện đại, giao diện thân thiện, bạn có thể dễ dàng thao tác, quản lý phòng khám hiệu quả. Giao diện luôn được chúng tôi nâng cấp và cập nhật thường xuyên dựa trên những phản hồi từ khách hàng.

why-logo

Quản lý từ xa đồng thời nhiều phòng khám: MEDi giúp bạn quản đồng thời nhiều phòng khám, điều hành toàn bộ hệ thống trên nhiều thiết bị, ở bất cứ đâu.

why-logo

Dữ liệu được mật tuyệt đối: Thông tin của khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối, các dữ liệu khi nhập vào phần mềm được cập nhật chính xác theo từng ngày, từng giờ.

MEDi - VIDEO HƯỚNG DẪN

Đánh giá về phần mềm quản lý phòng khám MEDi - Bác sĩ Bùi Hồng Vân
Bảng giá

Ưu đãi hấp dẫn

DÀNH CHO 10 PHÒNG KHÁM ĐẦU TIÊN

promotion
Khách hàng của MEDi
feature
feature
feature
feature