promotion_banner
Đăng ký dùng thử
logo

MEDi - Phần mềm quản lý phòng khám Tai Mũi Họng

Bạn là chủ phòng khám Tai-Mũi-Họng và đang lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám thì không được bỏ qua 3 tiêu chí:

  • Sự tiện lợi: Bất kỳ phòng khám nào, sự tiện lợi và nhanh chóng trong khâu quản lý cũng là yếu tố quan trọng. Việc chọn lựa một phần mềm hỗ trợ công tác quản lý nhanh gọn và đồng bộ thông tin sẽ giúp cơ sở y tế đó ghi điểm và níu chân khách hàng
  • Tính đồng bộ: Việc đồng bộ thông tin trên toàn hệ thống giúp phòng khám cắt giảm tối đa thời gian, chi phí và nâng cao hiệu suất làm việc.
  • Độ bảo mật: Bảo mật nên là một trong những ưu tiên hàng đầu của bất kỳ phòng khám nào khi lựa chọn phần mềm quản lý. Không chỉ bệnh án điện tử cần được bảo mật tuyệt đối do quy định của Pháp luật hiện hành. Những thông tin dữ liệu, các báo cáo quan trọng của phòng khám cũng cần được giữ kín khỏi các đối thủ cạnh tranh.

Điều hành dễ dàng với phần mềm quản lý phòng khám Tai-Mũi-Họng MEDi

Không chỉ đáp ứng tiêu chí về sự tiện lợi, đồng bộ thông tin, xây dựng bệnh án điện tử, bảo mật dữ liệu phần mềm quản lý phòng khám Tai-Mũi-Họng, MEDi được kỹ sư Nhật Bản và Việt Nam phát triển dựa trên tình hình thực tiễn phòng khám tại Việt Nam, đưa ra tính năng vượt trội tối ưu chi phí vận hành và nâng cao hiệu suất làm việc:

image
Quản lý lịch hẹn khám
MEDi cho phép theo dõi thông tin cá nhân của khách hàng, ghi nhận lịch sử khám bệnh, tạo hồ sơ bệnh án, và đặt lịch hẹn khám. Trên phiếu khám có số thứ tự khám của khách hàng giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, người bệnh không phải chờ đợi lâu khi thăm khám.
Tại sao lựa chọn MEDi?

MEDi - Giải pháp phần mềm quản lý phòng khám Tai-Mũi-Họng thông minh

why-logo

Ứng dụng điện toán đám mây: Triển khai trên nền tảng điện toán đám mây bạn có thể cài đặt và vận hành đơn giản, nhanh chóng tiết kiệm chi phí.

why-logo

Thiết kế hiện đại, thao tác đơn giản: MEDi được thiết kế hiện đại, giao diện thân thiện, bạn có thể dễ dàng thao tác, quản lý phòng khám hiệu quả. Giao diện luôn được chúng tôi nâng cấp và cập nhật thường xuyên dựa trên những phản hồi từ khách hàng.

why-logo

Quản lý từ xa đồng thời nhiều phòng khám: MEDi giúp bạn quản đồng thời nhiều phòng khám, điều hành toàn bộ hệ thống trên nhiều thiết bị, ở bất cứ đâu.

why-logo

Dữ liệu được mật tuyệt đối: Thông tin của khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối, các dữ liệu khi nhập vào phần mềm được cập nhật chính xác theo từng ngày, từng giờ.

MEDi - VIDEO HƯỚNG DẪN

Vì sao phòng khám Tai Mũi Họng nên lựa chọn phần mềm MEDi?
Bảng giá

Ưu đãi hấp dẫn

DÀNH CHO 10 PHÒNG KHÁM ĐẦU TIÊN

promotion
Khách hàng của MEDi
feature
feature
feature
feature