THÔNG BÁO: MEDRiNG ra mắt website mới

Sau 6 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ y tế, MEDRiNG  đã không ngừng phát triển và đa dạng hóa dịch vụ hướng tới sứ mệnh cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng trong khu vực Đông Nam Á. Cùng với việc phát triển giải pháp phần mềm quản lý phòng khám 4.0, MEDRiNG còn hỗ trợ các phòng khám đạt được mục tiêu chiến lược thông qua mua bán và sáp nhập (M&A). Nhằm cung cấp đầy đủ các thông tin, cập nhật những tin tức mới nhất, dễ dàng kết nối với khách hàng và các đối tác, MEDRiNG ra mắt website mới với thiết kế hiện đại, giao diện trực quan.

Việc ra mắt website mới đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của MEDRiNG. Website không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng mà còn góp phần nâng tầm thương hiệu, mở rộng quan hệ đối tác chiến lược, khẳng định vị thế dẫn đầu của MEDRiNG trong lĩnh vực công nghệ y tế. 

Mở rộng hợp tác chiến lược

Website là cầu nối hiệu quả, giúp MEDRiNG kết nối chặt chẽ với khách hàng, đối tác và cộng đồng, từ đó xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững. Thông tin về hoạt động kinh doanh, tuyển dụng, văn hóa doanh nghiệp,… được cập nhật đầy đủ, mở ra cơ hội hợp tác tiềm năng với các nhà đầu tư, đối tác chiến lược. 

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Việc ra mắt website mới được kỳ vọng tối ưu trải nghiệm người dùng, đáp ứng tốt nhất mong đợi của khách hàng. Website cho phép khách hàng truy cập trên mọi thiết bị, từ máy tính bàn, laptop đến điện thoại thông minh, máy tính bảng. Nhờ khả năng tương thích đa dạng với các hệ điều hành (Windows, Android, iOS…), khách hàng có thể dễ dàng truy cập các dịch vụ trực tuyến một cách nhanh chóng. Với thao tác đơn giản cùng các công cụ tiện ích hỗ trợ nổi bật, website mới đảm bảo sự tiện lợi của khách hàng trong việc tìm kiếm, tiếp cận và chia sẻ thông tin. 

Nâng tầm vị thế thương hiệu

Tuân theo bộ quy chuẩn nhận diện thương hiệu của MEDRiNG, website sở hữu giao diện hiện đại, bố cục chuyên nghiệp, đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển thương hiệu của MEDRiNG. Website là kênh truyền thông hiệu quả để MEDRiNG quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với thị trường quốc tế, mở rộng thị phần và khẳng định vị thế trên toàn cầu.

Website mới là một sản phẩm nằm trong cam kết hành động chuyển đổi số, hướng tới nâng cao trải nghiệm khách hàng, khẳng định vị thế thương hiệu và mở rộng hợp tác chiến lược. Với việc ra mắt website mới, MEDRiNG mong muốn tiếp tục đồng hành và nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác!

Trải nghiệm những tiện ích ưu việt và kết nối với MEDRiNG tại website: https://medring.co.jp/