logo
promotion_banner

*Đóng phí 1 năm tặng thêm

02 tháng miễn phí
Đăng ký dùng thử

MEDRiNG Vietnam International - Nhà tài trợ bạc đại hội và hội nghị khoa học Hội Thính Học Việt Nam lần thứ I

Ngày 08-09/4/2022 tại khách sạn Daewoo diễn ra "Đại hội và Hội nghị Khoa học Hội Thính Học Việt Nam", phần mềm quản lý MEDi vinh hạnh đồng hành hội nghị với vai trò là nhà tài trợ bạc. Thông qua hội nghị, MEDi mong muốn giới thiệu phần mềm quản lý giúp phòng khám tại Việt Nam tối ưu chi phí vận hành, nâng cao hiệu suất làm việc. 

MEDRiNG là một công ty chuyên về công nghệ y tế của Nhật Bản, phát triển và triển khai hệ thống hỗ trợ chăm sóc y tế ứng dụng điện toán đám mây “MEDi”. Tại Việt Nam, MEDRiNG Vietnam International hướng tới là công ty tiên phong trong lĩnh vực HealthTech phát triển SaaS y tế và AI để hỗ trợ các phòng khám. Năm 2021, MEDRiNG đã ký biên bản ghi nhớ về nghiên cứu và phát triển công nghệ thông tin trong chăm sóc sức khỏe trước sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide.

Tiếp nối hành trình đóng góp vào nền y tế 4.0 tại Việt Nam, MEDRiNG vinh hạnh là tài trợ bạc "Đại hội và Hội nghị Khoa học Hội Thính Học Việt Nam lần thứ nhất". Sự kiện không chỉ là nơi giao lưu, chia sẻ kiến thức y khoa đây là cơ hội giúp MEDRiNG giới thiệu phần mềm quản lý phòng khám chuẩn Nhật MEDi đến bác sĩ, chủ phòng khám. 


CEO Kazuma Abe trao đổi, gặp gỡ với bác sĩ và chủ phòng khám tại sự kiện

Nhiều bác sĩ và chủ phòng khám quan tâm đến phần mề MEDi tại sự kiện

Dưới góc nhìn chuyên môn, phần mềm được bác sĩ, nhà quản lý đánh giá cao và đưa ra những phản hồi đóng góp giúp cải tiến MEDi. Là một trong những khách hàng sử dụng phần mềm MEDi đầu tiên, Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Thị Hồng Vân cho biết: "MEDi có giao diện hiện đại, thao tác sử dụng đơn giả, hỗ trợ bác sĩ và nhân viên trong công việc, giảm thiểu sai sót, hạn chế sử dụng giấy tờ. MEDi cũng đáp ứng rất tốt về mặt chuyên môn với nội dung xây dựng theo quy định của Bộ Y tế, có bảng mã bệnh tật quốc tế IDC10."

Sau sự kiện, nhiều bác sĩ, nhà quản lý liên hệ để có thể tìm hiểu và sử dụng phần mềm MEDi. Hiện nay phần mềm được ứng dụng tại nhiều chuyên khoa khác nhau


Tag:

Chia sẻ của bác sĩ Lê Na - Phòng khám Tai mũi họng Dr Lê Na về phần mềm quản lý phòng khám MEDi

Đánh giá của bác sĩ Thạnh - Phòng khám Tai Mũi Họng Đức Lộc (Hồ Chí Minh) về phần mềm quản lý phòng khám MEDi

Phần mềm quản lý MEDi chính thức ra mắt tính năng kho thuốc

CEO MEDRiNG Kazuma Abe: Ứng dụng chuyển đổi số tại phòng khám Việt

Làm sao lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất?

MEDRiNG Company's trip 2022 - Hành trình kết nối yêu thương

NHÂN VIÊN MEDRiNG THAM GIA GIẢI CHẠY LONGBIEN MARATHON

Vì sao phòng khám chuyên khoa Nội kinh doanh không hiệu quả?

Bật mí: Cách giúp quản lý và vận hành phòng khám nha khoa hiệu quả

[GỢI Ý CHUYÊN GIA]: Hướng dẫn lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám đa khoa hiệu quả