Phần mềm quản lý phòng khám chuẩn Nhật MEDi ra mắt tính năng liệu trình

Hà Nội, ngày 8 tháng 8 năm 2023, phần mềm quản lý phòng khám chuẩn Nhật MEDi chính thức ra mắt tính năng liệu trình cùng nhiều cải tiến ưu việt. 

Kể từ khi thành lập vào năm 2019, MEDRiNG đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều phòng khám trong khu vực Đông Nam Á. Trong nỗ lực trở thành doanh nghiệp chuyển đổi số hàng đầu trong lĩnh vực y tế, MEDRiNG không ngừng đổi mới, phát triển, cung cấp giải pháp y tế sáng tạo, tạo điều kiện mở đường cho tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe.

Với mục đích tối ưu quy trình điều trị cho các phòng khám, MEDRiNG chính thức ra mắt tính năng liệu trình cho phần mềm quản lý phòng khám chuẩn Nhật MEDi, giúp nâng cao hiệu suất và giảm chi phí vận hành. Tính năng liệu trình cho phép các phòng khám đa dạng gói khám sức khỏe từ cơ bản, nâng cao đến toàn diện hoặc áp dụng liệu trình riêng biệt đến từng đối tượng bệnh nhân.

Với việc tối ưu hóa quy trình làm việc và cung cấp dịch vụ y tế chất lượng, MEDi là lựa chọn hàng đầu cho nhiều phòng khám: từ các phòng khám đa khoa vừa và nhỏ đến các phòng khám tai mũi họng, nội tổng hợp, nhi, da liễu, dinh dưỡng, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng,…

  • Liệu trình cá nhân hóa 

Dựa trên dữ liệu có sẵn và bệnh án điện tử, MEDi cho phép các phòng khám lựa chọn và tùy chỉnh gói liệu trình phù hợp với từng cá nhân và theo dõi trong suốt quá trình điều trị. Bác sĩ tiến hành chẩn đoán cận lâm sàng, chỉ định thủ thuật, kết nối trực tiếp với máy chẩn đoán hình ảnh, đưa ra giải pháp điều trị tối ưu, nâng cao chất lượng chăm sóc toàn diện và cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân. Nhờ vậy, các phòng khám trao quyền cho bệnh nhân trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị và chủ động quyết định quản lý sức khỏe.

  • Quản lý chi phí gói liệu trình hiệu quả 

MEDi hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán, đảm bảo sự tiện lợi và linh hoạt: thanh toán theo buổi lẻ, theo gói hoặc tạm ứng, chi phí phát sinh bên ngoài gói liệu trình,…

  • Quản lý đăng ký lịch hẹn dễ dàng  

Lịch hẹn khám chữa bệnh được MEDi thông báo trước 24h giúp lễ tân liên hệ khách hàng, sắp xếp ca khám phù hợp. Trong một số trường hợp lễ tân có thể chỉ định gói liệu trình.

Với tính năng liệu trình mới ra mắt, MEDRiNG mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các phòng khám, cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng với mức giá hợp lý.

Dưới đây là một số hình ảnh tính năng liệu trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *