“Hướng đến một xã hội với nền y tế chất lượng cao, giá hợp lý, cho mọi người ở mọi nơi tại mọi thời điểm”

Công ty TNHH MEDRiNG Việt Nam International (Thành viên của Tập đoàn Y tế hàng đầu Nhật Bản MRT) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ y tế, phát triển phần mềm MEDi quản lý phòng khám và bệnh án điện tử với chất lượng Nhật Bản.

Được Chính phủ Việt Nam và Nhật Bản ủng hộ, MEDRiNG đã ký biên bản ghi nhớ về nghiên cứu và phát triển công nghệ thông tin trong chăm sóc sức khỏe trước sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide.

MEDi Phần mềm Nhật Bản – Giải pháp toàn diện cho phòng khám và nhà thuốc phòng khám 4.0

MEDi là một giải pháp chuyên nghiệp hoá và số hóa quản lý phòng khám y tế, với đầy đủ các tính năng cần thiết bao gồm:

  • Tiếp đón và khám, chữa bệnh.
  • Lưu trữ lịch sử khám chữa bệnh của bệnh nhân
  • Sử dụng sẵn các mẫu dữ liệu, giúp bác sĩ hoàn thành ca khám nhanh chóng và chính xác.
  • Tích hợp quản lý kho thuốc.
  • Kết nối máy chẩn đoán hình ảnh.
  • Thống kê báo cáo về doanh thu của phòng khám.

Với MEDi, việc quản lý phòng khám trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy cùng đồng hành với MEDi để mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng và tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp.

MEDRiNG là cầu nối giữa các bác sỹ Việt Nam với các bác sĩ Nhật Bản để trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn

Các bác sỹ, chuyên gia tại Việt Nam và Nhật Bản có thể kết nối trực tuyến để cùng thảo luận về bệnh án, phương án điều trị tối ưu cho bệnh nhân hoặc trao đổi bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh tại Nhật Bản.

Hệ thống hỗ trợ y tế thông minh mà chúng tôi đang hướng tới không chỉ nâng cao chất lượng khám chữa bệnh mà còn nâng cao uy tín cho các phòng khám, đồng thời các phòng khám bệnh viện tư nhân vừa và nhỏ còn có thể giới thiệu bệnh nhân cho nhau thông qua hệ thống này.

TẦM NHÌN

‘’Công ty chúng tôi mong muốn trở thành doanh nghiệp chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế hàng đầu Đông Nam Á bằng cách sử dụng công nghệ và kiến thức y tế của Nhật Bản’’

Đại diện công ty CEO Kazuma Abe, sau khi tốt nghiệp Đại học Tokyo, đã làm việc tại Bộ Kinh tế và Công nghiệp Nhật Bản. Ông Abe đã tham gia vào thúc đẩy hiệu suất hóa, hiệu số hóa các ngành dịch vụ bao gồm cả dịch vụ chăm sóc y tế và các chính sách điện lực. Về sau, ông còn có kinh nghiệm trong liên doanh CNTT và đã từng tham gia vào các hoạt động chính trị tại Nhật Bản. Năm 2015, ông thành lập công ty hỗ trợ nghiên cứu lâm sàng, xây dựng mối quan hệ mật thiết với ngành y tế và các bác sĩ tại Đại học Tokyo. Tháng 3 năm 2019 ông thành lập công ty cổ phần MEDRiNG, trở thành tổng giám đốc công ty (công việc hiện tại), với mong muốn số hóa các hoạt động quản lý và thăm khám chữa bệnh tại các phòng khám, mang dịch vụ chăm sóc y tế hiệu quả, chất lượng cao với giá thành phải chăng tới cho mọi người.

Ngành y tế Nhật Bản có các quy định nghiêm ngặt về luật pháp và phong tục kinh doanh như hệ thống bảo hiểm y tế công, luật y tế, luật nghiên cứu lâm sàng, nghiên cứu phát triển và kiếm tiền từ công nghệ kỹ thuật số mới nhất như AI, tổ chức quy mô lớn trong khu vực phòng khám, v.v. Trong khi đó, ở Việt Nam, ngành y không cứng nhắc như ở Nhật Bản, việc nghiên cứu phát triển công nghệ số và tiền tệ hóa diễn ra suôn sẻ.

Nhiều phòng khám tư nhân vừa và nhỏ ở Việt Nam cũng chưa có áp dụng công nghệ trong việc quản lý bệnh nhân cũng như hoạt động của phòng khám. Đồng thời, Việt Nam cũng đang thiếu vắng các phòng khám y tế chăm sóc sức khỏe thường ngày, phát hiện bệnh sớm giúp giảm tải gánh nặng cho các bệnh viện tuyến trên với các ca bệnh nặng. Tận dụng cả sự thuận lợi và điểm cần cải thiện của thị trường y tế Việt Nam, MEDRiNG đã quyết định phát triển phần mềm quản lý phòng khám MEDi và thúc đẩy sự phát triển của chuỗi phòng khám thông minh tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

CHÚNG TÔI TỰ HÀO ĐÓNG GÓP VÀO NỀN Y TẾ 4.0 TẠI VIỆT NAM

Nhận thức được việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong y tế khám chữa bệnh có ý nghĩa vô cùng to lớn, MEDRiNG đã đầu tư và phát triển phầm mềm quản lý phòng khám MEDi. MEDi giúp các phòng khám tiết kiệm thời gian, chi phí và giảm thiểu rủi ro khi điều trị. Công việc của đội ngũ nhân viên y tế dự kiến được giảm tải rất nhiều. Đồng thời, MEDi cũng là phần mềm bệnh án điện tử, lưu trữ và truyền tải thông tin bệnh nhân thông suốt và nhanh chóng giữa các tuyến.

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT