Quản lý phòng khám
theo chuẩn Nhật Bản cùng MEDi

CÁC SẢN PHẨM PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM MEDi

VÌ SAO LỰA CHỌN PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM MEDi?

Quản trị từ xa mọi lúc, mọi nơi

MEDi không cần server, dễ dàng cài đặt. Chỉ cần có Internet, bác sỹ/ chủ phòng khám có thể đăng nhập MEDi và quản lý mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng điện toán đám mây cũng hỗ trợ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu hiệu quả, bảo mật dữ liệu.

Chi phí vận hành thấp

MEDi hỗ trợ các phòng khám vừa và nhỏ vừa tăng hiệu quả làm việc, vừa tiết kiệm chi phí quản lý với phí bảo hành quản trị phần mềm rất ưu đãi

Tuân thủ tiêu chuẩn hồ sơ EMR quốc tế của FHIR

MEDi được thiết kế theo những tiêu chuẩn mới nhất và được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới để liên thông bệnh án điện tử.

Đầy đủ tính năng cho phòng khám & nhà thuốc

MEDi là giải pháp 4.0 toàn diện cho các phòng khám, phòng mạch có quầy thuốc. Chỉ cần một phần mềm duy nhất cho mọi hoạt động từ đón tiếp, thăm khám, kê đơn, bán thuốc, quản lý thuốc, quản lý liệu trình, báo cáo,…

Phòng tránh gian lận, thất thoát

Phần mềm MEDi chia các module quản lý theo chức năng, nhiệm vụ của từng nhân sự trong phòng khám đồng thời người quản lý có thể theo dõi công việc trực tiếp mọi lúc mọi nơi vì thế giảm thiểu được những rủi ro, gian lận.

MEDi CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG “KHÓ TÍNH’ NHẤT, TỐI ƯU HIỆU QUẢ LÀM VIỆC

Quản lý lịch hẹn khám

MEDi cho phép theo dõi thông tin cá nhân của khách hàng, ghi nhận lịch sử khám bệnh, tạo hồ sơ bệnh án, và đặt lịch hẹn khám. Trên phiếu khám có số thứ tự khám của khách hàng giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, người bệnh không phải chờ đợi lâu khi thăm khám.

Quản lý thăm khám khách hàng

MEDi cung cấp công cụ để quản lý thông tin về khách hàng bao gồm hồ sơ bệnh án, lịch sử bệnh và các thông tin chẩn đoán khác. Bên cạnh đó bác sĩ có thể dễ dàng tạo, lưu trữ mẫu phiếu khám, đơn thuốc tại màn hình khám bệnh

Quản lý kết quả xét nghiệm

MEDi giúp bạn tối ưu hóa quy trình xét nghiệm, tự động đánh giá, hiển thị kết quả trên phiếu xét nghiệm. Đồng thời, lưu trữ lịch sử xét nghiệm của khách hàng, dễ dàng so sánh và đánh giá tình trạng sức khỏe theo thời gian.

Kết nối trực tiếp máy chẩn đoán hình ảnh

MEDi hỗ trợ tích hợp trực tiếp với các máy chẩn đoán hình ảnh, cho phép bác sĩ/nhân viên y tế xem và lưu trữ kết quả, hỗ trợ bác sĩ đưa ra kết quả chẩn đoán, tư vấn người bệnh tốt nhất, nâng cao hiệu suất công việc.

Điều trị liệu trình

MEDi cho phép xây dựng gói liệu trình phù hợp với từng phòng khám và chuyên khoa khác nhau; theo dõi tiến độ điều trị của từng khách hàng. Tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng, bác sĩ có thể linh hoạt tùy chỉnh gói liệu trình, đảm bảo hiệu quả điều trị cao nhất.

Quản lý kho thuốc

Quản lý kho dược chính xác, chống thất thoát, giúp quản lý tồn kho chính xác theo từng từ lô và hạn sử dụng, cảnh báo thuốc cận date để hạn chế thất thoát, dễ dàng lập phiếu kiểm kho định kỳ,…

Quản lý thu chi

MEDi giúp bạn theo dõi thu chi một cách tự động, hiệu quả và minh bạch từ việc ghi nhận các khoản thu, chi tiêu đến tổng quan tài chính của phòng khám

Quản lý báo cáo

Với hệ thống báo cáo đa chiều: báo cáo công việc, báo cáo kinh doanh, báo cáo quản lý kho thuốc, báo cáo liệu trình,… MEDi giúp người quản lý và nhân viên phòng khám có cái nhìn tổng quan về hoạt động phòng khám và hiệu suất làm việc của nhân viên.

Quản lý danh mục hệ thống

Quản trị thông tin phòng khám: Quản lý bảng giá, Quản lý kho thuốc, quản lý nhân sự, phân quyền tài khoản sử dụng

HƠN 100+ PHÒNG KHÁM TIN TƯỞNG LỰA CHỌN MEDi