Chia sẻ của đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Galant về phần mềm MEDi

Là phòng khám Nội tổng hợp kết hợp với kê đơn, bán thuốc cho bệnh nhân, phòng khám Galant gặp nhiều bất cập khi quản lý phòng khám bằng phương pháp thủ công. Để giải quyết những khó khăn gặp phải, tăng năng suất, vận hành phòng khám tốt hơn. Chủ phòng khám Galant đã tin tưởng và lựa chọn phần mềm MEDi. MEDi đáp ứng tốt các yêu cầu về quản lý phòng khám, quản lý thuốc, giúp hoạt động của phòng khám trơn tru và chuyên nghiệp hơn. 

“Quản lý bằng phương pháp thủ công khiến phòng khám của tôi trì trệ, thông tin bị ùn tắc”

Phòng khám Galant phòng khám nội tổng hợp kết hợp kê đơn, bán thuốc cho bệnh nhân kèm theo đó nhân sự giới hạn nên hoạt động bị trì trệ, mất thời gian quản lý phương pháp thủ công. Theo bác sĩ tại phòng khám chia sẻ: “Galant là phòng khám nhỏ, nhân sự ít, lễ tân đảm nhiệm vị trí thu ngân, khi quản lý bằng thủ công nhân viên bị quá tải về thông tin lịch khám, hồ sơ bệnh nhân. Quy trình khám bệnh mất thời gian, bệnh nhân phải chờ đợi khi đến thăm khám”.

Dưới góc độ nhà quản lý cho biết: “Quản lý bằng phương pháp thủ công, tôi không cập nhật được tình hình, doanh thu phòng khám thường xuyên. Để biết tình hình tôi cần có mặt tại phòng khám. Đặc biệt khi quản lý kho thuốc, nhân viên tốn thời gian hằng ngày kiểm tra thuốc nào sắp hết hạn, thuốc nào đã hết, hay số lượng như nào,…”

Đứng trước những khó khăn trên, lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám là yếu tố tất yếu. Đặc biệt, Bộ Y tế đặt mục tiêu đến năm 2023, tất cả cơ sở khám chữa bệnh áp dụng bệnh án điện tử.

Phòng khám Galant là phòng khám Nội tổng hợp kết hợp kê đơn bán thuốc cho bệnh nhân

Làm sao lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám phù hợp?

Theo chuyên gia khuyến cáo đối với phòng khám kết hợp kê đơn, bán thuốc cho bệnh nhân cần lựa chọn phần mềm tích hợp tính năng quản lý thuốc. Để có thể dễ dàng quản lý, không tốn kém chi phí sử dụng nhiều phần mềm. Nên sử dụng phần mềm giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng phù hợp quy mô phòng khám, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo đầy đủ tính năng hỗ trợ quản lý, nâng cao hiệu suất nhân viên.

Bên cạnh đó cần lựa chọn phần mềm chi phí phù hợp quy mô, doanh thu phòng khám. Trước khi lựa chọn phần mềm quản lý, nên trải nghiệm miễn phí để hiểu quy trình vận hành, đánh giá lợi ích của phần mềm mang lại. Ngoài, nhà quản lý không nên sử dụng phần mềm miễn phí bởi chức năng chưa hoàn thiện, thông tin phòng khám bị đánh cắp.

Quản lý phòng khám dễ dàng hiệu quả hơn cùng phần mềm quản lý phòng khám chuẩn Nhật MEDi

Nhận thấy lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám là yếu tố tất yếu, chủ phòng khám Galant đã tìm hiểu, xem đánh giá, trải nghiệm dùng thử và đưa ra quyết định sử dụng phần mềm MEDi cho phòng khám. Chia sẻ lý do lựa chọn phần mềm, bác sĩ chia sẻ:

“Tình cờ thấy trên facebook được biết MEDi là phần mềm của Nhật đầy đủ tính năng giúp phòng khám hoạt động tốt hơn. Được biết phần mềm cho trải nghiệm miễn phí 15 ngày nên tôi đăng ký. Trong quá trình trải nghiệm nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm. Với chi phí vừa phải phù hợp quy mô phòng khám, tôi đã quyết định lựa chọn MEDi cho phòng khám của mình”

MEDi giúp phòng khám Galant tăng hiệu suất và giảm chi phí vận hành

Sau một thời gian sử dụng, bác sĩ đã có những đánh giá khách quan về phần mềm:

“Là phòng khám Nội tổng hợp kết hợp với kê đơn, bán thuốc cho bệnh nhân, chúng tôi thấy phần mềm MEDi đáp ứng tốt các yêu cầu về quản lý phòng khám, quản lý thuốc, giúp hoạt động của phòng khám trơn tru và chuyên nghiệp hơn. Quy trình đón tiếp, thăm khám cho bệnh nhân được rút gọn thời gian hơn với các thao tác nhanh chóng, dễ dàng vì MEDi có giao diện đơn giản, rõ ràng cho từng bộ phận, nhân sự

MEDi cũng có chức năng rất hữu ích cho các bác sĩ đó là lưu lịch sử khám bệnh, đơn thuốc của các bệnh nhân, số hóa bệnh án điện tử. Từ đó các bác sĩ có thể tìm kiếm và nắm được tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân và có phương án điều trị tối ưu

Quản lý thuốc là chức năng mới của MEDi nhưng cũng khá đầy đủ các tính năng cần thiết như xuất nhập thuốc, cảnh báo thuốc sắp hết, thuốc cận date, danh sách các đơn thuốc của bác sĩ, các loại báo cáo doanh thu… Đặc biệt MEDi là phần mềm online, dễ dàng đăng nhập theo đường link không phải cài đặt và không tốn chi phí mua server, vì thế nên rất phù hợp với các phòng khám như Galant”

Chi tiết chia sẻ của bác sĩ xem tại:

Không chỉ phòng khám Galant, đến nay MEDi ứng dụng tại nhiều phòng khám trên nhiều tỉnh thành khác nhau và nhận được những phản hồi tích cực.

Phòng khám sử dụng 

Phần mềm MEDi phù hợp phòng khám chuyên khoa nào?

Dựa trên tình hình nghiên cứu thực tiễn tại phòng khám ở Việt Nam, phần mềm MEDi phù hợp với mọi phòng khám và chuyên khoa khác nhau: Phòng khám đa khoa, phòng khám chuyên khoa Nhi, Phòng khám chuyên khoa Nội tổng hợp, Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng, Phòng khám chuyên khoa Sản,….

Nếu phòng khám của bạn quản lý bằng phương pháp thủ công, sử dụng phần mềm chưa phủ hợp đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm phần mềm quản lý với ưu đãi có 1-0-2 MUA 12 THÁNG TẶNG 6 THÁNG

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM PHẦN MỀM

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *