Kính gửi: Quý đối tác!

Với xu hướng phát triển mãnh mẽ của cuộc cách mạng 4.0 hiện nay thì việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý đã trở thành nhu cầu cần thiết. Trong đó lĩnh vực y tế cũng không phải là ngoại lệ, nhiều phòng khám vừa và nhỏ đã ứng dụng phần mềm vào hoạt động quản lý và thu lại được những hiệu quả nhất định.

Để giúp phòng khám giảm chi phí vận hành và nâng cao hiệu suất, chúng tôi đã phát triển phần mềm quản lý phòng khám MEDi chuẩn Nhật với sự phối hợp kỹ sư Nhật Bản và Việt Nam. Phần mềm được ứng dụng nhiều phòng khám đa khoa, chuyên khoa khác nhau trên toàn quốc và được những đánh giá cao từ khách hàng về tính chuyên nghiệp, hiện đại, đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Nhằm mở rộng thị trường và tiếp cận tới tất cả phòng khám trên cả nước, Phần mềm quản lý phòng khám MEDi xin gửi thư mời hợp tác tới Quý đối tác để có thể hợp tác, đồng hành hỗ trợ nhau giới thiệu phần mềm đến khách hàng và cùng nhau phát triển.

Nội dung hợp tác:

– Đối tượng tham gia: Tất cả cá nhân, tổ chức mong muốn phân phối giải pháp phần mềm quản lý phòng khám

– Mô tả công việc: Phân phối sản phẩm phần mềm quản lý phòng khám MEDi

Quyền lợi làm đại lý:

+ Được hưởng chiết khấu cực tốt theo doanh số phân phối

+ Được hưởng ưu đãi, chương trình khuyến mãi từ công ty

+ Được tạo điều kiện thuận lợi, đào tạo về sản phẩm, bán hàng để hoạt động.

Thông qua thư mời, chúng tôi mong rằng hai bên có thể cộng tác, phát triển giới thiệu một sản phẩm tốt đến với khách hàng. Để trở thành đối tác của phần mềm quản lý MEDi, bạn vui lòng liên hệ:

– Email: sales@medring.co.jp

– Hotline: 086.201.8966

Trân trọng!