MEDRiNG tham gia vào mạng lưới Amazon Web Services Startup Ramp

Amazon Web Services (AWS) là nền tảng đám mây toàn diện và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 200 dịch vụ đầy đủ tính năng cho tính toán, lưu trữ, cơ sở dữ liệu, mạng, phân tích, máy học và trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IoT), di động, bảo mật, kết hợp, thực tế ảo và tăng cường (VR và AR),… AWS trải rộng trên 84 Vùng sẵn sàng tại 26 khu vực địa lý trên khắp thế giới và đã công bố kế hoạch tăng thêm 24 Vùng sẵn sàng và 8 Khu vực AWS khác tại Úc, Canada, Ấn Độ, Israel, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Tháng 02/2022, Amazon Web Services thông báo mở rộng chương trình Startup Ramp đến Nhật Bản để giúp các công ty khởi nghiệp giải quyết các thách thức trong dịch vụ công như: chính phủ điện tử, thành phố thông minh, công nghệ dân sự, chăm sóc sức khỏe,…

Trong phiên họp đầu tiên của AWS Startup Ramp diễn ra vào tháng 5/2022, MEDRiNG vinh hạnh là một trong những công ty startup tham gia. Phiên họp bao gồm các phiên kỹ thuật như bảo mật khu vực công, kiến trúc cơ bản và đề xuất giới thiệu dịch vụ đám mây,…

MEDRiNG là công ty chuyên về công nghệ y tế của Nhật Bản, được các chuyên gia, bác sĩ, kỹ sư công nghệ xuất thân đại học Tokyo Nhật Bản thành lập năm 2019 với trụ sở tại Hongo, Bunkyo, Tokyo, Nhật Bản. Với mong muốn đóng góp cho nền y tế 4.0 của Việt Nam, MEDRiNG đã và đang phát triển hệ thống phần mềm quản lý phòng khám và bệnh án điện tử MEDi cùng với đó là việc xây dựng chuỗi phòng khám thông minh theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Đại dịch Covid-19 bùng phát đã cho thấy tầm quan trọng của chuyển đổi số trong khu vực công và vai trò quan trọng của các công ty khởi nghiệp trong việc giúp chính phủ thực hiện sứ mệnh của mình với tốc độ nhanh và quy mô lớn. Sự tham gia vào mạng lưới AWS Startup Ramp là cơ hội tuyệt vời để MEDRiNG tham gia giải quyết các thách thức trong khu vực công bằng các giải pháp sáng tạo.

Khi kết hợp các công ty khởi nghiệp, các tổ chức trong khu vực công và điện toán đám mây, công nghệ có thể được sử dụng để thử nghiệm và kiểm tra các ý tưởng mới để giải quyết hiệu quả hơn các vấn đề của người dân và chuẩn bị ứng phó tốt hơn với các sự kiện có tác động lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *