Chia sẻ của bác sĩ Lê Na – Phòng khám Tai mũi họng Dr Lê Na về phần mềm quản lý phòng khám MEDi

Bác Sĩ Lê Na Chuyên Khoa I Tai Mũi Họng, Hội Viên Hội Tai Mũi Họng Việt Nam, Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Thính Học hiện là chủ phòng khám Tai Mũi Họng Dr Lê Na đã có những đánh giá khách quan sau khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám MEDi. Vậy cơ duyên nào bác sĩ tin tưởng lựa chọn phần mềm quản lý phòng MEDi? Phòng khám vận hành ra sao khi ứng dụng MEDi? Bạn cùng xem chia sẻ của bác sĩ trong bài viết dưới đây. 

“Quản lý phương pháp thủ công khiến phòng khám tôi bị trì trệ, thông tin sai sót, báo cáo không chính xác”

Phòng khám Tai mũi họng Dr Lê Na với nhiều năm hoạt động là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bệnh nhân có vấn đề về Tai Mũi Họng. Với một đội ngũ chuyên môn cao và trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám có thể cung cấp cho bệnh nhân các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Tuy nhiên trong quá trình vận hành phòng khám, bác sĩ Lê Na gặp nhiều khó khăn khi quản lý bằng phương pháp thủ công, đặc biệt là khi số lượng bệnh nhân tăng và quy mô phòng khám mở rộng. Quản lý bằng phương pháp thủ công khiến phòng khám bị trì trệ, thông tin sai sót, báo cáo không chính xác, không cập nhật được doanh thu tình hình hiện tại.

Bác sĩ chia sẻ, một số khó khăn bác sĩ gặp phải như:

“Trước khi sử dụng MEDi, tôi gặp khó khăn trong quá trình quản lý:

 • Không quản lý thông tin bệnh nhân, không lưu trữ thông tin bệnh nhân đã đến thăm khám
 • Lịch thăm khám bệnh nhân của bác sĩ bị chồng chéo, bệnh nhân chờ đợi lâu khi đến thăm khám
 • Không kiểm soát được số lượng thuốc tồn kho
 • Báo cáo kinh doanh thủ công, giấy tờ sai sót, nhầm lẫn.

Khi đó tôi khó nắm bắt được tình hình kinh doanh, mỗi lần muốn kiểm soát công việc tôi phải đến trực tiếp tại phòng khám” Đứng trước tình hình quản lý phòng khám bị “ùn tắc” “quá tải” hoạt động không hiệu quả”, ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám là yếu tố tất yếu.

Quản lý bằng phương pháp thủ công khiến chủ phòng khám gặp nhiều khó khăn
Quản lý bằng phương pháp thủ công khiến chủ phòng khám gặp nhiều khó khăn

Tại sao bác sĩ Dr Lê Na tin tưởng lựa chọn phần mềm MEDi

Là một bác sĩ luôn đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác do đó khi lựa chọn phần mềm quản lý phòng, bác sĩ Lê Na cũng đã tìm hiểu rất nhiều phần mềm sau đó mới đưa ra quyết định sử dụng phần mềm MEDi. Bác sĩ chia sẻ:

“Tôi đã tìm hiểu và dùng thử khá nhiều phần mềm quản lý phòng khám nhưng sau khi dùng thử MEDi tôi quyết định sử dụng MEDi  vì MEDi đáp ứng tốt các tiêu chí cần thiết cho phòng khám Tai Mũi Họng của tôi:

 • MEDi kết nối trực tiếp với máy nội soi cho hình ảnh rõ nét. Hình ảnh kết quả cũng được lưu trữ tại mỗi lần khám và tôi có thể kiểm tra lại trong hồ sơ bệnh án của bệnh nhân. Thời gian thực hiện 1 ca khám trên phần mềm MEDi cũng khá nhanh với đầy đủ tính năng khám, chẩn đoán, theo dõi lịch sử khám bệnh của bệnh nhân và đưa ra các chỉ định, kê đơn thuốc.
 • So với các phần mềm khác tôi đã dùng thì màn hình giao diện của MEDi đơn giản hơn rất nhiều. Mỗi nhân sự có màn hình chức năng riêng, không mất nhiều thời gian để làm quen, các bước thao tác dễ dàng, nhanh chóng, đẩy nhanh năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên.

Đặc biệt, là phòng khám nhỏ, tôi vừa là bác sĩ khám vừa là người quản lý phòng khám vì thế tôi hài lòng với chức năng quản lý báo cáo doanh thu nhanh, trực tiếp, truy cập online mọi lúc mọi nơi. Một điểm quan trọng khác nữa là MEDi có giao diện hiện đại, rất dễ sử dụng.”

Ngoài ra, bác sĩ đánh giá cao dịch vụ chăm sóc khách hàng của MEDi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của nhân viên phòng khám trong quá trình sử dụng

Chi tiết chia sẻ của bác sĩ Lê Na xem tại:

“Lựa chọn phần mềm MEDi Nhật Bản là tối ưu và hiệu quả cho các phòng khám tai mũi họng của của tôi”

Dựa trên nghiên cứu thực tiễn tình hình thực tế tại Việt Nam, MEDi là giải pháp toàn diện cho phần mềm quản lý phòng khám Tai Mũi Họng giúp:

 • Chuẩn hóa quy trình vận hành, nâng cao hiệu suất làm việc với giao diện đơn giản, thao tác nhanh chóng
 • Kết nối trực tiếp với máy nội soi và quản lý hình ảnh
 • Quản lý tiếp đón, tạo hồ sơ bệnh nhân, lưu trữ lịch sử khám bệnh
 • Chống thất thoát và dễ dàng quản lý doanh thu với các báo cáo  theo thời gian thực
 • Quản lý phòng khám mọi lúc mọi nơi
 • Dữ liệu phòng khám được bảo mật
Bác sĩ Dr Lê Na đánh phần mềm MEDi là phần mềm quản lý phòng khám Tai Mũi Họng toàn diện
Bác sĩ Dr Lê Na đánh phần mềm MEDi là phần mềm quản lý phòng khám Tai Mũi Họng toàn diện

Để giúp phòng khám đánh giá phần mềm phù hợp phòng khám mình, MEDi cho phép trải nghiệm dùng thử phần mềm miễn phí trong 15 ngày. Hiện MEDi có giá ưu đãi chỉ từ 300.000 VNĐ/tháng giúp bạn quản lý phòng khám hiệu quả.

CƠ HỘI 1-0-2 ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *