MEDRiNG Company’s trip 2022 – Hành trình kết nối yêu thương

Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết nhân viên, Công ty TNHH MEDRiNG Vietnam International tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn nhân viên chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại Tomodachi Retreat và tham quan Làng cổ Đường Lâm.

Du lịch luôn là một trong những hoạt động được MEDRiNG quan tâm hàng đầu, ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ cán bộ nhân viên trong suốt một năm qua.

Ngày 26-27/11 vừa qua, MEDRiNG đã tổ chức cán bộ nhân viên chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại Tomodachi Retreat và tham quan Làng cổ Đường Lâm. Hơn cả một chuyến đi, tại đây mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết, đi tham quan nhiều địa điểm và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị.

Đối với các thành viên của MEDRiNG, cả đoàn đã có những kỷ niệm đáng nhớ, chuyến đi cũng góp phần kéo gần và thắt chặt hơn tình đoàn kết, tình đồng nghiệp giữa các phòng ban thông qua việc trò chuyện, giao lưu, giúp đỡ lẫn nhau trong suốt hành trình.

Sau chuyến đi, ban tổ chức đã lấy ý kiến của nhân viên, tiếp thu ý kiến cải thiện trong những chuyến đi tiếp theo.

Một lần nữa, công ty xin chân thành cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng với đại gia đình MEDRiNG trong chuyến đi vừa qua. Mong rằng Company Trip 2022 là một trong những ký ức vui vẻ nhất, đáng yêu nhất và tuyệt vời nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi trong chuyến du lịch vừa qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *