NHÂN VIÊN MEDRiNG THAM GIA GIẢI CHẠY LONGBIEN MARATHON

Longbien Marathon là một trong những giải chạy Marathon lớn nhất Việt Nam hướng tới phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam và đưa giải chạy thành điểm hẹn thường niên cho các vận động viên. Với mong muốn cộng đồng chạy bộ phong trào và chuyên nghiệp có thể sớm trở lại đường đua, cùng nhau mạnh mẽ hơn, sẽ sớm khoẻ lại sau đại dịch Covid-19, Longbien Marathon 2022 đã lựa chọn #strongertogether làm khẩu hiệu cho mùa giải năm nay.

Trên tinh thần ấy, MEDRiNG tổ chức cho nhân viên tham gia giải chạy Long Biên Marathon 2022, mỗi vận động viên của MEDRiNG đều trở thành một chiến binh – sở hữu sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất bền bỉ, dẻo dai và mạnh mẽ, vượt qua những khó khăn, thành công xuất sắc nhiệm vụ tại công ty và ngoài cuộc sống.

Ngày 30/10/2022 vừa qua, nhân viên MEDRiNG hoàn thành xuất sắc, chinh phục đường đua thành công.

Từ sớm, các thành viên công ty đã sẵn sàng có mặt tại vị trí xuất phát: Trung tâm Thể thao Quận Long Biên, Khu đô thị Việt Hưng đeo BIB, gửi đồ và di chuyển đến khu tập kết để khởi động. Hòa cùng dòng các vận động viên khác, chiến binh MEDRiNG khởi động nhanh chóng, tươi vui chuẩn bị tinh thần nhất cho buổi chạy.

Trong quá trình chạy vận động viên cùng nhau giúp đỡ, điều chỉnh nhịp chạy và giữ để có thể bứt phá về đích. Mọi sự cố gắng đều gặt hái trái ngọt, tất cả chiến binh đều bứt phá, vượt qua giới hạn của chính bản thân và thành công về đích.

Chia sẻ về cảm nhận chị Trần Thị Hoa cho biết: “Trước giờ mình khá ít vận động, khi công ty phát động cuộc thi chạy cũng khá lo lắng không hoàn thành được thời gian ban tổ chức đưa ra. Nhưng khi bắt đầu chạy hòa dùng dòng người, mình cố gắng hết sức, hoàn thành chặng đường, thành công về đích,”

Cuộc thi là tiền đề giúp đội ngũ nhân viên MEDRiNG thực hiện hoạt động, nâng cao sức khỏe để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vỡ òa cảm xúc, những nụ cười, những niềm hạnh phúc của chúng mình tại Long Biên Marathon của MEDRiNG.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *