MEDi phần mềm quản lý phòng khám và nhà thuốc hiệu quả 

MEDi là phần mềm quản lý phòng khám được nghiên cứu và phát triển vởi kỹ sư Nhật Bản và Việt Nam, phần mềm ra đời với sứ mệnh giúp các phòng khám chuyên khoa nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cả bác sĩ và khách hàng. Hiện nay, MEDi được ứng dụng rộng rãi tại phòng khám, chuyên khoa như: Đa khoa, Tai Mũi Họng, Nhi, Sản, Nội tổng quát,…

MEDi phần mềm quản lý phòng khám chuẩn Nhật All in one

MEDi chinh phục khách hàng khó tính nhất, tăng hiệu quả làm việc với các tính năng ưu việt: 

 • Quản lý lịch hẹn khám: MEDi cho phép theo dõi thông tin cá nhân của khách hàng, ghi nhận lịch sử khám bệnh, tạo hồ sơ bệnh án, và đặt lịch hẹn khám. Trên phiếu khám có số thứ tự khám của khách hàng giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, người bệnh không phải chờ đợi lâu khi thăm khám. Đặc biệt khách hàng có thể chủ động đặt lịch khám qua mã Qr code. 
 • Quản lý thăm khám khách hàng: MEDi cung cấp công cụ để quản lý thông tin về khách hàng bao gồm hồ sơ bệnh án, lịch sử bệnh và các thông tin chẩn đoán khác. Bác sĩ có thể dễ dàng tạo, lưu trữ mẫu phiếu khám, đơn thuốc tại màn hình khám bệnh. 
 • Quản lý kết quả xét nghiệm: Phần mềm quản lý phòng khám MEDi giúp bạn tối ưu hóa quy trình xét nghiệm, tự động đánh giá, hiển thị kết quả trên phiếu xét nghiệm. Đồng thời, lưu trữ lịch sử xét nghiệm của khách hàng, dễ dàng so sánh và đánh giá tình trạng sức khỏe theo thời gian.
 • Kết nối trực tiếp máy chẩn đoán hình ảnh: MEDi hỗ trợ tích hợp trực tiếp với các máy chẩn đoán hình ảnh, cho phép bác sĩ/nhân viên y tế xem và lưu trữ kết quả, hỗ trợ bác sĩ đưa ra kết quả chẩn đoán, tư vấn người bệnh tốt nhất, nâng cao hiệu suất công việc.
Phần mềm quản lý phòng khám MEDi kết nối trực tiếp máy chẩn đoán hình ảnh
Phần mềm quản lý phòng khám MEDi kết nối trực tiếp máy chẩn đoán hình ảnh
 • Điều trị liệu trình: MEDi cho phép xây dựng gói liệu trình phù hợp với từng phòng khám và chuyên khoa khác nhau; theo dõi tiến độ điều trị của từng khách hàng. Tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng, bác sĩ có thể linh hoạt tùy chỉnh gói liệu trình, đảm bảo hiệu quả điều trị cao nhất.
 • Quản lý kho thuốc: Quản lý kho dược chính xác, chống thất thoát, giúp quản lý tồn kho chính xác theo từng từ lô và hạn sử dụng, cảnh báo thuốc cận date để hạn chế thất thoát, dễ dàng lập phiếu kiểm kho định kỳ,…
 • Quản lý báo cáo: Với hệ thống báo cáo đa chiều: báo cáo công việc, báo cáo kinh doanh, báo cáo quản lý kho thuốc, báo cáo liệu trình,… MEDi giúp người quản lý và nhân viên phòng khám có cái nhìn tổng quan về hoạt động phòng khám và hiệu suất làm việc của nhân viên.
 • Quản lý danh mục hệ thống: Quản trị thông tin phòng khám: Quản lý bảng giá, Quản lý kho thuốc, quản lý nhân sự, phân quyền tài khoản sử dụng

Video demo hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý phòng khám MEDi bản basic: 

Tại sao chọn phần mềm quản lý phòng khám MEDi?

Đến nay MEDi là sự lựa chọn của hơn 400+ chủ phòng khám trên toàn quốc, giúp phòng khám nâng cao hiệu suất, giảm chi phí vận hành. Tại sao MEDi lại được tin tưởng lựa chọn?

Nâng cao 30% hiệu suất công việc 

 • Tăng tốc độ xử lý hồ sơ bệnh án: Tự động hóa các thao tác nhập liệu, giảm thiểu sai sót và tiết kiệm thời gian. 
 • Tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa lịch khám: Hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến giúp bệnh nhân dễ dàng đăng ký, không cần chờ đợi. Quản lý lịch khám khoa học, tránh trùng lịch, đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh.
 • Tích hợp đầy đủ tính năng hỗ trợ quản lý toàn diện: Quản lý lịch hẹn; Quản lý thăm khám khách hàng; Quản lý kho thuốc; Quản lý liệu trình; Quản lý báo cáo;… 

Phần mềm quản lý phòng khám – giảm 50% chi phí vận hành 

Phần mềm quản lý phòng khám MEDi giúp quản lý phòng khám mọi lúc mọi nơi

 • Truy cập thông tin phòng khám từ xa qua internet, trên mọi thiết bị (máy tính, điện thoại, máy tính bảng).
 • Theo dõi hoạt động của phòng khám theo thời gian thực.
 • Giám sát nhân viên và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Triển khai nhanh chóng và đơn giản

 • Cài đặt và sử dụng phần mềm dễ dàng, không cần kiến thức chuyên môn về công nghệ.
 • Dữ liệu được bảo mật an toàn trên nền tảng điện toán đám mây.

Hạn chế thất thoát và gian lận.

 • Tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên.
 • Cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động của phòng khám.

Phần mềm quản lý phòng khám – giải quyết 95% vấn đề quản lý thủ công

 • Đơn giản hóa thủ tục hành chính, giảm thiểu chi phí hồ sơ giấy tờ: Tự động hóa các quy trình thủ công như đặt lịch hẹn, thanh toán, nhập dữ liệu bệnh nhân; lưu trữ hồ sơ bệnh án điện tử, giúp tiết kiệm chi phí in ấn và lưu trữ hồ sơ giấy tờ.
 • Tra cứu lịch sử khám bệnh và đơn thuốc: Cho phép bệnh nhân tra cứu lịch sử khám bệnh, đơn thuốc và kết quả xét nghiệm của mình bất cứ lúc nào. Giúp bác sĩ theo dõi quá trình điều trị của bệnh nhân hiệu quả hơn.
 • Quản lý thông tin về khách hàng bao gồm hồ sơ bệnh án, lịch sử bệnh và các thông tin chẩn đoán khác: Lưu trữ thông tin bệnh nhân một cách an toàn và bảo mật, cung cấp cho bác sĩ thông tin đầy đủ về bệnh nhân để đưa ra chẩn đoán chính xác.
 • Tối ưu hóa quy trình xét nghiệm, tự động đánh giá, hiển thị kết quả trên phiếu xét nghiệm: Tự động hóa quy trình xét nghiệm, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực; cung cấp kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm quản lý phòng khám giúp gia tăng x2 trải nghiệm khách hàng

Khách hàng không phải chờ đợi lâu khi thăm khám

 • Hệ thống đặt lịch hẹn online giúp bệnh nhân đặt lịch hẹn khám trước, hạn chế tình trạng chờ đợi quá lâu tại phòng khám.
 • Quy trình khám chữa bệnh được tự động hóa, giúp rút ngắn thời gian khám cho bệnh nhân.
Trên phiếu khám có số thứ tự giúp bệnh nhân chủ động trong quá trình thăm khám
Trên phiếu khám có số thứ tự giúp bệnh nhân chủ động trong quá trình thăm khám

Hoàn thành thông tin ca khám nhanh chóng:

 • Hệ thống tự động lưu trữ thông tin bệnh nhân, giúp bác sĩ nhanh chóng truy cập thông tin và hoàn thành ca khám.
 • Bác sĩ có thể sử dụng mẫu bệnh án điện tử để ghi chép thông tin khám bệnh, giúp tiết kiệm thời gian.

Giảm thiểu sai sót trong quá trình thăm khám:

 • Hệ thống hỗ trợ bác sĩ kê đơn thuốc và chỉ định xét nghiệm chính xác.
 • Hệ thống cảnh báo các tương tác thuốc, giúp đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Đánh giá chuyên gia về phần mềm quản lý phòng khám MEDi

Đến nay MEDi là sự lựa chọn hơn 400+ phòng khám đa khoa và chuyên khoa khác nhau và nhận được nhiều phản hồi tích cực: 

Là một bác sĩ luôn đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác, do đó khi lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám, bác sĩ Lê Na cũng đã tìm hiểu rất nhiều phần mềm sau đó mới đưa ra quyết định sử dụng phần mềm MEDi. Bác sĩ chia sẻ: “Trước đây, việc quản lý phòng khám bằng sổ sách thủ công khiến tôi gặp nhiều khó khăn. Việc theo dõi lịch khám, hồ sơ bệnh án, thu chi… rất mất thời gian và dễ xảy ra sai sót. Sau khi sử dụng MEDi, mọi việc trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Bên cạnh đó , MEDi kết nối trực tiếp với máy nội soi cho hình ảnh rõ nét. Hình ảnh kết quả cũng được lưu trữ tại mỗi lần khám và tôi có thể kiểm tra lại trong hồ sơ bệnh án của bệnh nhân. Thời gian thực hiện 1 ca khám trên phần mềm MEDi cũng khá nhanh với đầy đủ tính năng khám, chẩn đoán, theo dõi lịch sử khám bệnh của bệnh nhân và đưa ra các chỉ định, kê đơn thuốc.” 

Chi tiết chia sẻ của bác sĩ Dr Lê Na xem tại:

Bác sĩ Thạnh – Phòng khám Tai Mũi Họng Đức Lộc (Hồ Chí Minh) cũng đã có những đánh giá khách quan về phần mềm quản lý phòng khám MEDi: 

“Là người trực tiếp sử dụng phần mềm tôi đánh giá cao phần mềm quản lý phòng khám MEDi ở một số ưu điểm:

 • Thứ nhất là lưu trữ hồ sơ bệnh nhân, bao gồm hồ sơ bệnh án và lịch sử khám bệnh của bệnh nhân, quá trình bệnh lý, điều trị của bệnh nhân một cách đầy đủ và nhanh chóng. Do đó thời gian khám bệnh cho từng bệnh nhân giảm đi đáng kể. MEDi là trợ lý đắc lực cho các bác sĩ ở phòng khám của tôi và phòng mạch nói chung
 • Thứ hai là tôi có thể quản lý phòng khám từ xa khi tôi đi công tác hay không có ở phòng khám. Tôi sẽ đăng nhập hệ thống MEDi trực tuyến và kiểm soát phòng khám đang hoạt động như thế nào, tình hình lưu trữ bệnh nhân ra sao.
 • Thứ ba là việc lưu trữ và quản lý hồ sơ bệnh nhân một cách đầy đủ. Nhờ có sự lưu trữ đó thì khi bệnh nhân cũ đến phòng khám có thể tìm kiếm dễ dàng lịch sử khám bệnh và quá trình bệnh lý, phương án điều trị trước đây tại phòng khám. Từ đó bác sĩ có chẩn đoán đúng, có phác đồ điều trị chuẩn xác cho bệnh nhân
 • Thứ tư là dựa vào lưu trữ của phòng khám và tìm kiếm thông tin bệnh nhân dễ dàng, bác sĩ có thể đánh giá, phân loại nhóm bệnh nhóm khách hàng từ đó liên lạc với các bệnh nhân để đưa ra lời khuyên, nhắc nhở cho bệnh nhân. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của phòng khám”

Chi tiết chia sẻ của của bác sĩ Thạnh xem TẠI ĐÂY

Với những ưu điểm vượt trội, phần mềm quản lý phòng khám MEDi hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đắc lực cho các phòng khám trong hành trình nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ. Hãy liên hệ ngay với MEDi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí phần mềm!

CHỈ TỪ 300.000 VNĐ/THÁNG – TRẢI NGHIỆM TRỌN BỘ TÍNH NĂNG MEDi