Phần mềm quản lý phòng khám chuẩn Nhật MEDi chính thức ra mắt tính năng đặt lịch hẹn khám bằng QR code.

Là đơn vị cung cấp giải pháp quản lý phòng khám toàn diện trong kỷ nguyên chuyển đổi số, MEDRiNG đã và đang phát triển hệ thống phần mềm quản lý MEDi dựa trên công nghệ điện toán đám mây với thiết kế theo tiêu chuẩn hồ sơ EMR quốc tế của FHIR (HL7) và bộ mã ICD10. Nhằm tăng độ hài lòng của khách hàng và tối ưu chi phí hoạt động cho phòng khám, phần mềm MEDi chính thức bổ sung tính năng đặt lịch hẹn khám bằng QR code hoàn toàn miễn phí cho tất cả phòng khám. Chỉ cần quét QR code, khách hàng có thể chủ động đăng ký ca khám theo yêu cầu một cách thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. 

Đơn giản hóa quá trình đặt lịch hẹn khám

MEDi cung cấp QR code riêng cho từng phòng khám, cho phép sử dụng QR code tại bất kỳ đâu: tại phòng khám, trên website hoặc các bài truyền thông trên mạng xã hội. Sau khi nhận được thông tin đăng ký của khách hàng, lễ tân có thể dễ dàng sắp xếp các ca khám, chủ động liên hệ với khách hàng để xác nhận và nhắc lịch hẹn. MEDi cho phép quản lý hoạt động phòng khám một cách hiệu quả bằng cách loại bỏ thao tác thủ công và giảm thiểu những sai sót trong quá trình đăng ký. 

Đặt lịch hẹn khám thông minh cùng MEDi: Nâng cao trải nghiệm người bệnh

Chỉ cần quét QR code trên thiết bị điện thoại, người bệnh có thể truy cập biểu mẫu và nhập các thông tin đăng ký để đặt lịch hẹn khám ngay lập tức mà không cần trực tiếp đến phòng khám. Sử dụng QR code giúp việc đăng ký khám bệnh trở nên đơn giản và dễ dàng, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng. 

MEDi trao quyền cho khách hàng chủ động tham gia vào quá trình điều trị, lựa chọn lịch hẹn khám phù hợp với nhu cầu. Từ đó, người bệnh có thể đưa ra quyết định về phương pháp điều trị y tế phù hợp với lối sống và tình trạng sức khỏe. Việc ra mắt tính năng QR code trong đăng ký lịch hẹn khám chính là nỗ lực của đội ngũ nhân viên MEDRiNG trong nỗ lực mang đến những giải pháp sáng tạo trong việc chăm sóc sức khỏe, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Video hướng dẫn chi tiết đặt lịch hẹn khám cùng MEDi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *