MEDRiNG tham gia triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược thường niên 2022 tại Hồ Chí Minh

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược là sự kiện tiêu biểu và toàn diện trong ngành Y tế được tổ chức thường niên dưới sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Y Tế, Công ty Vinexad (Bộ Công Thương) với tên gọi quốc tế Vietnam Medi-pharm Expo. Vietnam Medi-Pharm Expo 2022 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 11-13/08/2022 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài gòn (SECC), MEDRiNG vinh hạnh là một trong những doanh nghiệp Việt Nam tham gia triển lãm gian hàng tại triển lãm cùng hơn 450 doanh nghiệp đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Sau nhiều kỳ tổ chức thành công,  Vietnam Medi-pharm Expo đã khẳng định là triển lãm y tế uy tín với sự tham gia của đông đảo các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong kỳ tổ chức trước đó, Triển lãm có sự góp mặt của 381 đơn vị trưng bày tời từ 35 quốc gia, với 11 khu gian hàng quốc tế. Đón tiếp 13.000 lượt khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới, trong đó chiếm 72% là khách tham quan chuyên ngành.

Tiếp nối thành công trên, Vietnam Medi-pharm Expo 2022 nhận được sự ủng hộ của tập đoàn lớn  các công ty hàng đầu đến từ các quốc gia có nền y học phát triển như: Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Nga, Nhật Bản, Pakistan, Pháp, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Úc…. Trong đó nổi bật là 05 khu Gian hàng quốc gia (National Pavilions) đến từ Ấn Độ, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ.

Bên cạnh doanh nghiệp nước ngoài, triển lãm có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Theo số liệu thống kê ghi nhận số lượng doanh nghiệp hàng năm tăng trưởng 30% sau mỗi năm.

Là một trong những doanh nghiệp Việt Nam có mặt tại triển lãm, MEDRiNG vinh dự được giới thiệu phần mềm quản lý phòng khám MEDi basic đến quý khách hàng. Phiên bản MEDi basic được đánh giá giúp phòng khám vừa và nhỏ (dưới 5 nhân sự) giải quyết khó khăn một nhân sự đảm nhận nhiều vị trí công việc, thông tin bị quá tải, ùn tắc hay báo cáo kinh doanh thủ công trên excel, giấy tờ dẫn tới sai sót, nhầm lẫn. Từ đó giúp nhà quản lý vận hành phòng khám hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc.

Những tính năng vượt trội của phần mềm quản lý phòng khám MEDi

Đặc biệt, tại triển lãm MEDRiNG quý khách được đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm và nhận SIÊU ƯU ĐÃI:

  • MIỄN PHÍ KHỞI TẠO (Giá gốc 46,000,000đ)
  • MIỄN PHÍ 02 THÁNG SỬ DỤNG
  • MUA 1 NĂM TẶNG 02 THÁNG
  • MUA 5 NĂM TẶNG 1 NĂM

Thông qua triển lãm, MEDRiNG không chỉ giới thiệu phần mềm đến quý khách hàng, đây còn là cơ hội công ty gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng hợp tác quốc tế trong và ngoài nước, giới thiệu sản phẩm và tiếp cận những phương tiện kỹ thuật cao trong ngành y tế.

Thông tin sự kiện: 

  • Thời gian: 11/08/2022 – 13/08/2022
  • Giờ mở cửa: 8:30 – 17h00
  • Địa điểm: Gian hàng M270 – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *