Phần mềm quản lý phòng khám Nhi chất lượng Nhật Bản

Để tổ chức vận hành tốt và đạt hiệu suất kinh doanh cao trong phòng khám Nhi, ứng dụng công nghệ trong quản lý là vô cùng cần thiết. Phần mềm quản lý phòng khám Nhi giúp chủ phòng khám giải quyết khó khăn khi quản lý bằng phương pháp thủ công, bên cạnh đó nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân sự. 

Vì sao cần ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám Nhi?

Theo như cuộc khảo sát hỏi ý kiến các bậc phụ huynh về yếu tố quyết định khi lựa chọn phòng khám nhi cho con trẻ, hầu hết các bậc cha mẹ đều đồng ý, bên cạnh đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, vị trí phòng khám thuận tiện, cơ sở trang thiết bị hiện đại tiện tiến. Thì chất lượng dịch vụ, chi phí hợp lý và không phải chờ đợi quá lâu trong quá trình thăm khám cũng là yếu tố tiên quyết để họ lựa chọn phòng khám.

Nếu như phòng khám bạn đang quản lý bằng phương pháp thủ công truyền thống và gặp phải vấn đề trong phong cách quản lý:

 • Nhi khoa phải chờ đợi, thời gian khám bị trễ so với lịch hẹn
 • Phòng khám không quản lý được dữ liệu hàng ngày, hàng tháng,… Thông tin bị “ùn tắc”, “quá tải” dẫn đến bị lạc mất dữ liệu, không lưu được lịch sử thăm khám của bệnh nhi
 • Thường xuyên kiểm kê bằng tay khiến nhân sự gặp khó khăn trong việc kiểm kê xuất nhập kho dược và kê đơn thuốc
 • Hồ sơ bệnh nhân không được lưu trữ và thiếu chính xác, bác sĩ không khó theo dõi được tình hình người bệnh và có thể đưa ra những quyết định trùng lặp.
 • Báo cáo cáo số liệu về bệnh nhân, số lượng thuốc đã dùng, nhân viên, doanh thu, lợi nhuận quý, năm,… được thực hiện bằng excel nên không cập nhật thường xuyên và báo cáo không chính xác.

Do vậy, ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám Nhi là vô cần thiết, giúp bạn giải quyết khó khăn, nâng cao hiệu suất và giảm chi phí vận hành.

MEDi – Giải pháp công nghệ 4.0 giúp quản lý phòng khám Nhi hoạt động hiệu quả

Phòng khám Nhi gặp phải tình trạng khó khăn trên, phần mềm MEDi là giải pháp toàn diện cho phòng khám của bạn. Trong quá trình ứng dụng thực tế đã giúp phòng khám GIẢM 50% CHI PHÍ VẬN HÀNH VÀ NÂNG CAO 30% HIỆU SUẤT LÀM VIỆC. 

MEDI chinh phục khách hàng như nào? Là một trong những khách hàng “khó tính” sử dụng trực tiếp MEDi, Thạc sĩ, Bác sĩ Nội khoa Bùi Thị Hồng Vân cho biết:

“Tôi tin tưởng lựa chọn MEDi cho phòng khám vì MEDi giúp giải quyết hiệu quả trong quản lý phòng khám. MEDi có giao diện hiện đại, thao tác sử dụng đơn giản, hỗ trợ và bác sĩ và nhân viên trong công việc, giảm thiểu sai sót và hạn chế sử dụng giấy tờ.

Sử dụng MEDi tôi có thấy rất dễ dàng, vì MEDi ứng dụng điện toán đám mây, không cần cài đặt chỉ cần mở trên trình duyệt web và có thể sử dụng trên nền tảng khác nhau. Vì thế có thể quản lý phòng khám từ xa hoặc nhiều phòng khám cùng một lúc.

MEDi đáp ứng rất tốt về yêu cầu chuyên môn với nội dung được xây dựng theo quy định của Bộ Y tế, có bảng mã bệnh tật quốc tế ICD-10. Phần mềm MEDi được xây dựng bởi kỹ sư Nhật Bản và Việt Nam nên tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và giới thiệu phần mềm này cho bạn bè và đồng nghiệp.”

Ngoài ra, dưới góc độ của người phát triển phần mềm CTO MEDRiNG Shoho Miura cho biết:

“Phần mềm quản lý phòng khám Nhi MEDi giúp phòng khám nâng cao hiệu suất và giảm chi phí vận hành với nhiều tiện ích vượt trội:

 • Lưu trữ hồ sơ thông tin người bệnh, tiếp nhận và khám chữa bệnh
 • Báo cáo thống kê doanh thu
 • Lưu trữ lịch sử khám chữa bệnh
 • Ứng dụng điện toán đám mây cho phép chủ phòng khám Nhi quản lý phòng khám mọi lúc mọi nơi
 • Có sẵn các mẫu khám bệnh cho phòng khám Nhi, giúp việc tạo bệnh án cho khách hàng nhanh hơn và theo đúng chuẩn của Bộ Y Tế
 • Số hóa bệnh án của bệnh nhân, dễ dàng tra cứu lịch sử khám chữa bệnh”

Phần mềm quản lý phòng khám Nhi MEDi phù hợp với quy mô phòng khám như nào?

Nhiều chủ phòng khám thắc mắc phòng khám tôi vừa và nhỏ có ứng dụng được phần mềm MEDi không?

Hiện nay nhằm tối ưu hóa phần mềm đến từng phòng khám, MEDi có phiên bản basic (dành cho phòng khám vừa và nhỏ dưới 5 nhân sự) và phiên bản standard dành cho phòng khám trên 5 nhân sự. Với sự tối ưu trên giúp phòng khám bạn:

 • Tiết kiệm chi phí
 • Lựa chọn phần mềm phù hợp với quy mô phòng khám
 • Nhân viên nâng cao hiệu suất làm việc

Trong quá trình sử dụng luôn có sự hỗ trợ đến từ đội ngũ nhân viên của MEDi: đăng ký, cài đặt, và sử dụng phần mềm,….

Để khách hàng tin tưởng và sử dụng phần mềm, MEDi cho phép ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM. Không chỉ cung cấp tiện ích cho người dùng, MEDi giúp giải quyết bài toán chi phí với SIÊU ƯU ĐÃI CHỈ TỪ 495.000 VNĐ/tháng.

Siêu ưu đãi phần mềm MEDi basic

Cơ hội có 1-0-2 đăng ký ngay để được nhận ưu đãi dành riêng phòng khám Nhi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *