MEDRiNG tham gia hiến máu cứu người, chắp cánh cho những điều tử tế bay xa

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, những giọt máu cho đi là một yếu tố quan trọng đảm bảo sự an toàn của tính mạng con người trong những ca cấp cứu. Với tinh thần tương thân tương ái, vừa qua nhân viên MEDRiNG có mặt tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tham gia hiến máu tình nguyện, đóng góp những giọt máu quý giá đến cộng đồng.

Từ 8h sáng, nhân viên MEDRiNG đã có mặt Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương để được đăng ký thông tin, đo huyết áp, chờ xét nghiệm sau đó tiến hành hiến máu. Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ, sinh viên tình nguyện nhiều đơn vị máu được trao đi.

Nhân viên MEDRiNG đăng ký thông tin trước khi hiến máu

Chia sẻ khi tham gia hoạt động hiến máu chị Trần Thị Hoa – Nhân viên Content Marketing cho hay: “Đây là lần thứ 7 mình tham gia hiến máu, việc hiến máu không chỉ làm thiện nguyện mà còn giúp bản thân được xét nghiệm sức khỏe cơ bản. Điều này là hành động cao đẹp cần được lan rộng, cảm ơn công ty đã tạo điều kiện để mình đóng góp một phần nhỏ cho xã hội.”

Anh Bùi Kiên Cường – Quản lý công ty cho biết: “Khi công ty tổ chức hiến máu tình nguyện là mình đăng ký tham gia ngay, mình muốn hiến tối đa 450ml, nhưng cần nhiều thủ tục hơn nên mình hiến 350ml. Rất vui đơn vị máu đã được trao đi, đóng góp một phần nhỏ vào cho vào cộng đồng.”

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hoạt động hiến máu nhân đạo không chỉ là nghĩa cử cao đẹp mà còn giúp chính người cho nhận lại về mình. Người hiến được khám, tư vấn sức khỏe, kiểm tra nhóm máu và giúp ngăn ngừa nhiều bệnh tật về tim mạch…

Trong thời gian tới, MEDRiNG tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng, nâng cao tinh thần tương thân tương ái, góp phần chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.

Theo CEO MEDRiNG ông Kazuma Abe chia sẻ: “Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách”. Chỉ với 1 giọt máu cho đi bạn đã có thể thắp sáng lên nguồn sống cho ít nhất 3 mảnh đời bất hạnh đang trong tình trạng nguy kịch. Đây trở thành hoạt động thường niên của công ty, bên cạnh đó công ty tổ chức nhiều hoạt động nhân văn vì cộng đồng khác”

Dưới đây là hình ảnh MEDRiNG khi tham gia hiến máu:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *