Phần mềm quản lý phòng khám MEDi tham dự triển lãm tại Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc Tế VIDEC 2023

Phần mềm quản lý phòng khám MEDi tham dự triển lãm tại Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc Tế VIDEC 2023

Từ ngày 17-19/08/2023, Công ty TNHH MEDRiNG International tham gia sự kiện danh giá – Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế – VIDEC 2023. Đây được xem là một trong những sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, nơi quy tụ hàng loạt các chuyên gia và chuyên viên đầu ngành. Tại đây chúng tôi giới thiệu phần mềm quản lý phòng khám MEDi dành riêng cho phòng khám Nha Khoa. 

Sự Hội Tụ Của Những Chuyên Gia Nha Khoa

Triển lãm VIDEC là một sự kiện thường niên được tổ chức với sứ mệnh tạo cơ hội cho cộng đồng ngành Răng Hàm Mặt trao đổi, học hỏi và cập nhật thông tin về những xu hướng, sản phẩm và công nghệ mới nhất. Năm nay, sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, nơi thu hút hơn 350 gian hàng tham dự triển lãm, giới thiệu các sản phẩm nha khoa mới, tiên tiến và hiện đại từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và Trung Quốc.

VIDEC 2023 quy tụ gần 4000 Y Bác sĩ chuyên ngành Nha khoa từ khắp cả nước, mang đến một diễn đàn giao lưu và học hỏi độc đáo. Đây là dịp để chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức và khám phá những ứng dụng mới trong lĩnh vực nha khoa. Đồng thời, sự kiện cũng tạo cơ hội để nắm bắt các xu hướng mới nhất và nâng cao kiến thức chuyên môn.

MEDRiNG – Một trong những gian hàng  tại VIDEC 2023

Với niềm tự hào, chúng tôi tham gia sự kiện giới thiệu đến quý khách hàng Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Nha Khoa chuẩn Nhật “All In One”. MEDi không chỉ là một phần mềm quản lý thông thường mà còn là trợ thủ đắc lực cho việc quản lý hoạt động của phòng khám nha khoa.

Dựa trên tình hình thực tiễn tại Việt Nam, MEDi được phát triển để đáp ứng tất cả các yêu cầu của phòng khám nha khoa. Từ việc quản lý tiếp đón bệnh nhân, thăm khám, xét nghiệm và kết quả chẩn đoán hình ảnh, đến quản lý các loại bảng giá khám chữa bệnh, vật tư y tế, mẫu gửi phòng lab, danh mục dùng chung và kho thuốc, MEDi đem đến một hệ thống quản lý toàn diện, tiện lợi và hiệu quả.

Phần mềm MEDi được khách hàng đánh giá cao với nhiều lợi ích vượt trội:

  • Giao diện thiết kế tiêu chuẩn Nhật, thao tác dễ dàng
  • Tuân thủ tiêu chuẩn HL7 về mô hình dữ liệu và bộ mã ICD10
  • Quản lý tiếp đón, lịch hẹn khám của người bệnh
  • Cung cấp các biểu mẫu phiếu khám, đơn thuốc riêng biệt cho phòng khám nha khoa
  • Không cần cài đặt server, chỉ cần có internet có thể quản lý phòng khám mọi lúc mọi nơi
  • Kết nối máy chẩn đoán hình ảnh: chụp trực tiếp hình ảnh từ  thiết bị kết nối (máy nội soi, máy siêu âm,…).
  • Quản lý kho dược chính xác, chống thất thoát
  • Báo cáo công việc, doanh thu, lợi nhuận được cập nhật liên tục, chính xác

Đặc biệt, quý khách ghé thăm gian hàng được nhận ƯU ĐÃI CỰC SỐC: ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ PHẦN MỀM MEDi và nhận ngay CHƯƠNG TRÌNH SIÊU ƯU ĐÃI MUA 12 THÁNG TẶNG 6 THÁNG.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện VIDEC 2023 và tận hưởng những trải nghiệm và ưu đãi tuyệt vời tại gian hàng MEDRiNG. Hãy đến và khám phá MEDi – Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Nha Khoa hàng đầu, mang đến sự hiệu quả và tiện ích cho phòng khám của bạn.

Thông Tin Sự Kiện

  • Thời gian: 17 – 19/8/2023
  • Địa điểm: Gian hàng E73 – Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, số 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Một số hình ảnh tại Sự kiện của phần mềm quản lý phòng khám MEDi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *