Phần mềm quản lý phòng khám chuẩn Nhật MEDi ra mắt giao diện website mới 

Hà Nội, ngày 06 tháng 11 năm 2023, phần mềm quản lý phòng khám chuẩn Nhật MEDi ra mắt giao diện website mới với thiết kế hiện đại, trải nghiệm người dùng thân thiện cùng nhiều tiện ích nổi bật. 

Với mong muốn xây dựng một kênh thông tin hữu ích cho Quý khách hàng, Quý đối tác, phần mềm quản lý phòng khám chuẩn Nhật MEDi ra mắt giao diện website mới tại địa chỉ: phanmemmedi.com Website phần mềm quản lý phòng khám chuẩn Nhật MEDi không chỉ là nền tảng cung cấp kiến thức sản phẩm, tin tức y tế mà còn là kênh kết nối, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và chính xác. Website mới hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, đặc biệt là sự thuận tiện trong tiếp nhận và tìm kiếm thông tin cần thiết.

MEDi ra mắt giao diện website mới: Thiết kế hiện đại, sinh động

Website mới được thiết kế trực quan, sinh động và tối giản trên nền tảng công nghệ và ngôn ngữ hiện đại. Nhằm đảm bảo sự tiện lợi cho Quý khách hàng trong việc tìm kiếm, tiếp cận và chia sẻ thông tin, MEDi mang đến giao diện thân thiện với các thao tác nhanh gọn, đồng bộ với quy chuẩn nhận diện thương hiệu của MEDi. Bên cạnh đó, bố cục thiết kế rõ ràng giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về MEDi ngay từ trang chủ tới các trang chi tiết về sản phẩm, tính năng, blog,…

MEDi ra mắt giao diện website mới hiện đại, được nhiều người dùng đánh giá cao
Website mới của MEDi có giao diện hiện đại

Kênh thông tin hữu ích 

Với việc nâng cấp website mới, MEDi là cổng thông tin đầy đủ và chi tiết, hỗ trợ khách hàng tìm hiểu hệ sinh thái bao gồm toàn bộ sản phẩm, dịch vụ, giải pháp được phát triển bởi MEDRiNG Việt Nam International. Bên cạnh đó, MEDi luôn cập nhật các thông tin hữu ích về y tế, sức khỏe, trở thành cầu nối trao đổi cho cộng đồng các y bác sĩ.

Trải nghiệm người dùng thân thiện

Với khả năng tương thích đa dạng với các hệ điều hành (Windows, Android, iOS…), website cho phép khách hàng truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau như laptop, smartphone, máy tính bảng… Đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu, website mới của MEDi bổ sung nhiều tiện ích hỗ trợ nổi bật, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm theo từng phòng khám và chuyên khoa khác nhau. Mọi câu hỏi và thắc mắc của khách hàng được gửi trực tiếp tới đội ngũ hỗ trợ và tư vấn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

MEDi ra mắt website mới với giao diện thân thiện người dùng
Website mới của MEDi có giao diện thân thiện với người dùng

Việc ra mắt website mới là một trong những nỗ lực của MEDi nhằm hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp chuyển đổi số hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực y tế. Trong thời gian tới, MEDi sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nâng cấp phát triển hệ thống công nghệ hiện đại để tối ưu thêm trải nghiệm và đem lại nhiều hơn nữa các tiện ích cho khách hàng. 

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp ra mắt website mới, MEDi dành tặng ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ DÙNG THỬ 15 NGÀY MIỄN PHÍ, MUA 12 THÁNG TẶNG 2 THÁNG dành cho tất cả các phòng khám đa khoa và chuyên khoa khác nhau. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *