Phần mềm quản lý phòng khám chuẩn Nhật MEDi ra mắt phiên bản dành riêng cho phòng khám Nha khoa

MEDRiNG là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ y tế theo tiêu chuẩn Nhật với giải pháp phần mềm quản lý phòng khám và bệnh án điện tử MEDi. Đón đầu làn sóng chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và mang đến những giải pháp sáng tạo, mở đường cho tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe. Vừa qua, MEDRiNG chính thức ra mắt phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa. Phần mềm được đánh giá là giải pháp số tối ưu quản trị và vận hành với nhiều tính năng ưu việt: 

Sơ đồ răng 2D chi tiết

Giao diện ca khám được thiết kế đặc biệt dành cho bác sĩ Nha khoa với mô hình Sơ đồ răng đầy đủ bao gồm bộ răng người lớn và trẻ em. Trong đó, mỗi vị trí trên Sơ đồ răng bao gồm các mặt chi tiết của răng như mặt ngoài, mặt trong và mặt nhai cùng hình biểu thị tình trạng và chẩn đoán của bác sĩ như sâu răng, răng implant, viêm tủy, nứt răng,… Thông tin chi tiết trên từng vị trí cho phép bác sĩ theo dõi, thực hiện chụp chiếu và chỉ định các dịch vụ chính xác cho từng đối tượng.

Bên cạnh đó, sơ đồ răng được đính kèm trực tiếp trong phiếu in ca khám giúp bác sĩ và khách hàng nắm bắt được thông tin dựa trên hình ảnh trực quan. Bác sĩ cũng có thể dễ dàng theo dõi tiền sử răng miệng thông qua bảng nhật ký tình trạng nha khoa được cập nhật theo từng ca khám của khách hàng.

Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa MEDi có mô hình Sơ đồ răng đầy đủ bao gồm bộ răng người lớn và trẻ em
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa MEDi có mô hình Sơ đồ răng đầy đủ bao gồm bộ răng người lớn và trẻ em

 

Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa MEDi: Đa dạng gói dịch vụ

MEDi cho phép các phòng khám Nha khoa tạo nhiều gói dịch vụ hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng như khám răng theo buổi lẻ, điều trị theo liệu trình, liệu trình răng thẩm mỹ, gói niềng răng…

Gói chỉ định dịch vụ trong ca khám
Gói chỉ định dịch vụ trong ca khám

Hình thức thanh toán linh hoạt

Phần mềm MEDi dành cho các phòng khám Nha khoa bổ sung thêm hình thức thanh toán tạm ứng/trả trước, cho phép khách hàng ứng trước tiền cọc và trả dần cho từng dịch vụ đã sử dụng. Các thông tin thanh toán như tạm ứng, tình trạng thanh toán, chiết khấu và hoàn tiền trong từng ca khám sẽ được lưu lại trong lịch sử thanh toán của ca khám, giúp thu ngân dễ dàng theo dõi các khoản thu chi từ ca khám.

Báo cáo trực quan, chi tiết

Báo cáo hoạt động phòng khám Nha khoa tổng hợp số liệu từ các ca điều trị và biểu diễn dưới dạng biểu đồ trực quan, bao gồm: biểu đồ doanh thu dự kiến, biểu đồ phân công buổi trị liệu, biểu đồ lượt đăng ký dịch vụ, biểu đồ nhóm khách hàng theo doanh thu, báo cáo chỉ định dịch vụ. Hệ thống báo cáo đa dạng cho phép phòng khám Nha khoa theo dõi doanh thu, kiểm soát các dịch vụ được đăng ký và quản lý quy trình làm việc hiệu quả.

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa giúp chủ phòng khám báo cáo doanh thu chính xác
Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa giúp chủ phòng khám báo cáo doanh thu chính xác

 

Báo cáo phân công chỉ định dịch vụ
Báo cáo phân công chỉ định dịch vụ
Báo cáo doanh thu dự kiến
Báo cáo doanh thu dự kiến

Xem ngay những tính năng nổi bật phần mềm quản lý phòng khám nha khoa MEDi tại:

Việc ra mắt phiên bản phần mềm MEDi dành riêng cho phòng khám Nha khoa đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến, hiện đại. Với những tính năng và cải tiến ưu việt, MEDi hứa hẹn trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các chuyên gia trong ngành Răng – Hàm – Mặt. Với phiên bản nha khoa, MEDi dành tặng ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ DÙNG THỬ 15 NGÀY MIỄN PHÍ, MUA 12 THÁNG TẶNG 3 THÁNG. 

CƠ HỘI CÓ 1-0-2 DÀNH RIÊNG CHO 10 PHÒNG KHÁM NHA KHOA ĐẦU TIÊN

2 thoughts on “Phần mềm quản lý phòng khám chuẩn Nhật MEDi ra mắt phiên bản dành riêng cho phòng khám Nha khoa

  1. Pingback: Cải thiện tỉ lệ chấp thuận kế hoạch điều trị trong nha khoa

  2. Pingback: Bật mí: Quản lý phòng khám nha khoa hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *